ต้นสังกัดเผย วอนอู SEVENTEEN พักงานชั่วคราว จากปัญหาสุขภาพ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ต้นสังกัดเผย วอนอู SEVENTEEN พักงานชั่วคราว จากปัญหาสุขภาพ!

วันนี้ (15 มิ.ย.) Pledis Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์ K-POP วง SEVENTEEN เผยแถลงการณ์เกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพของ วอนอู หนึ่งในสมาชิก ซึ่งส่งผลต่อกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มรีแพ็คเกจของวง SEVENTEEN ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้น

 

seventeen

 

ต้นสังกัดเผยว่า วอนอู จำเป็นต้องพักฟื้นจากอาการป่วยของโรคกระเพาะอาหารอักเสบเฉียบพลัน ทำให้เขาไม่สามารถจะร่วมโปรโมทบนเวทีรายการเพลงและรายการโทรทัศน์กับเพื่อนสมาชิกวง SEVENTEEN อีก 12 คนได้

 

 

วอนอู SEVENTEEN

วอนอู SEVENTEEN

 

 

ส่วนหนึ่งของแถลงการณ์ของค่าย Pledis Entertainment กล่าวว่า…

 

“หลังจาก วอนอู ถูกวินิจฉัยว่าเขาป่วยเป็นโรคกระเพาะอาหารอักเสบเฉียบพลัน เราจึงให้เขาตรวจอาการอย่างต่อเนื่องเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ ซึ่งผลออกมาว่าเขาอ่อนแอลงมาก เมื่อปรึกษากันในบริษัทแล้วเราเห็นว่าเป็นเรื่องยากที่เขาจะทำกิจกรรมในรายการโทรทัศน์ติดต่อกันเป็นระยะนานๆ เราจึงตัดสินใจว่าจะให้เขาหยุดพักชั่วคราวครับ

 

“เพื่อการฟื้นฟูร่างกายเนื่องจากอาการกระเพาะอาหารอักเสบเฉียบพลัน วอนอูจึงได้รับการพักผ่อนไปพร้อมๆ กับการเตรียมตัวเพื่อกลับมาด้วยอัลบั้มรีแพ็คเกจที่กำลังจะเกิดขึ้น เขาได้ร่วมทำอัลบั้มในทุกขั้นตอน ทั้งการอัดเสียง ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับการออกรายการเพลงและรายการโทรทัศน์อย่างต่อเนื่องนั้นเราเห็นว่าจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพของวอนอู ดังนั้นเพื่ออนาคตและสุขภาพของเขาจึงเป็นเหตุผลของการตัดสินใจให้วอนอูได้พักผ่อน

 

วอนอูเองมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะร่วมกิจกรรมโปรโมทกับเหล่าสมาชิก แต่เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงไปนานๆ ภายใต้การเป็น SEVENTEEN เราจึงตัดสินใจให้เขามีเวลาในการฟื้นฟูร่างกายอย่างเพียงพอ… สำหรับการทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มรีแพ็คเกจและตารางงานอื่นๆ นั้น จะดำเนินโดยสมาชิก 12 คนที่เหลือไปชั่วคราว และเมื่อสุขภาพของวอนอูฟื้นตัวเต็มที่แล้ว เขาจะกลับมาทำกิจกรรมและกลับมาพบกับแฟนๆ ครับ

 

จากอาการป่วยที่เกิดขึ้น ทำให้ก่อนหน้านี้ วอนอู ไม่ได้ร่วมแสดงบนเวที Dream Concert กับวง SEVENTEEN เมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมาเช่นกัน.

 

 

SEVENTEEN (세븐틴) – Pretty U (예쁘다) @ SBS 드림콘서트 Dream Concert 2016
youtube channel : Skpb K-Music Live

 

(เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ ทำให้ วอนอู ไม่สามารถขึ้นโชว์ใน Dream Concert ได้ สมาชิกวง SEVENTEEN จึงใช้อัลบั้มรูปของวอนอูมาเป็นพร๊อพในการแสดง)

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com