ยูชอน JYJ ถูกแจ้งความ ‘ข่มขืนสาวบาร์!’ – ต้นสังกัดเผย พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูชอน JYJ ถูกแจ้งความ ‘ข่มขืนสาวบาร์!’ – ต้นสังกัดเผย พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์

ปาร์ค ยูชอน แห่ง JYJ (เจวายเจ) ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนสาวบาร์ ฟากต้นสังกัดนักร้องหนุ่ม เผย ‘พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์-ถูกแบล็คเมลล์เพราะต้องการเงิน!’

 

อ่านข่าวอัพเดท จบง่าย!? สาวบาร์บอก ‘เมา’ เลยคิดว่าถูก ปาร์ค ยูชอน ข่มขืน!

 

ยูชอน JYJ

 

 

 

สื่อเกาหลีรายงานว่า เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา นางสาวลี(ชื่อสมมติ) พนักงานของบาร์แห่งหนึ่งในย่านกังนัม วัย 24 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เธอถูกนักร้องหนุ่มชื่อดัง ปาร์ค ยูชอน ข่มขืน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในวันที่ 3 มิถุนายน ซึ่ง ยูชอน ไปเที่ยวในบาร์ที่เธอทำงานในฐานะลูกค้า และเขาได้ข่มขืนเธอในห้องน้ำของบาร์แห่งนั้น
ยูชอน JYJ

 

แฟนหนุ่มของนางสาวลีเป็นผู้พาเธอไปแจ้งความ พร้อมทั้งยังนำเสื้อผ้าและชุดชั้นในที่เธอสวมใส่ในวันเกิดเหตุไปเป็นหลักฐานแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

 

ต่อมาทาง C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ ปาร์ค ยูชอน เปิดเผยว่า แม้ขณะนี้ ยูชอน จะยังไม่ได้เข้ารับการสอบปากคำเนื่องจากยังไม่มีการเรียกตัวอย่างเป็นทางการจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่นักร้องหนุ่มก็ยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นการกล่าวหาฝ่ายเดียว โดยมีเจตนาเพื่อแบล็คเมลล์และต้องการเรียกร้องค่าเสียหายจากศิลปิน รายงานข่าวที่ออกไปจึงถือเป็นการด่วนสรุป เพราะ ปาร์ค ยูชอน ยังไม่ได้รับการตัดสินจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงขอให้ติดตามข้อเท็จจริงที่ได้รับจากการสืบสวน เพราะข่าวดังกล่าวทำให้ ปาร์ค ยูชอน ได้รับความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

 

ยูชอน JYJ

 

ด้านสถานีตำรวจกังนัม กรุงโซล ได้เผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า นางสาวลี ให้การว่า เธอและ ปาร์ค ยูชอน พบกันเป็นครั้งแรกและนั่งดื่มด้วยกันในบาร์ที่เธอทำงานอยู่ในช่วงเช้ามืดของวันที่ 4 มิถุนายน อย่างไรก็ตาม ในห้องน้ำที่นางสาวลีอ้างว่าเป็นสถานที่เกิดเหตุนั้นไม่มีกล้องวงจรปิด มีเพียงภาพที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิดบริเวณโถงทางเดินซึ่งก็ไม่พบสิ่งใดผิดสังเกต โดยในเร็วๆ นี้จะมีการตรวจสอบดีเอ็นเอจากเสื้อผ้าและชุดชั้นในของนางสาวลี และจะเรียกตัวทั้ง นางสาวลี และ ปาร์ค ยูชอน มาให้การแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ.

 

 

ข้อมูลจาก JTBC, MBN STAR

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com