ต้นสังกัดแถลงเตือนแฟนคลับ BTS ‘เคารพพื้นที่ส่วนตัวของไอดอล’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ต้นสังกัดแถลงเตือนแฟนคลับ BTS ‘เคารพพื้นที่ส่วนตัวของไอดอล’

แฟนคลับแห่กรี๊ดบอยแบนด์เกาหลี BTS (Bangtan Boys) จลาจลสนามบินไต้หวัน จนต้นสังกัดต้องออกแถลงการณ์ ‘โปรดเคารพพื้นที่ส่วนตัวและรักษามารยาทในที่สาธารณะ’

 

BTS

 

พูดได้ว่าไม่ได้โด่งดังแค่ในประเทศเกาหลีเท่านั้น แต่บอยแบนด์ K-POP วง BTS ก็ยังฮอตสุดๆ ในต่างประเทศ ล่าสุดขณะที่พวกเขาเดินทางไปไต้หวันเพื่อแสดงคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ ก็ทำเอาติ่งไต้หวันแห่ไปต้อนรับที่สนามบินจนหวิดเกิดเหตุจลาจลเพียงเพราะต้องการใกล้ชิดศิลปินให้มากที่สุด ไม่เพียงแค่ความวุ่นวายที่สนามบินไต้หวันเท่านั้น แต่สมาชิกของวง BTS เองก็โดนเบียดเสียดท่ามกลางฝูงชนจนเกือบสะดุดล้มเลยทีเดียว

 

This is how bad it is [ BTS in Taiwan ]
youtube channel : Zenith Rickie

 

 

ต่อมา BigHit Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์วง BTS ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทวิตเตอร์ เพื่อเรียกร้องให้แฟนคลับของวง BTS เคารพพื้นที่ส่วนตัวของไอดอล รวมทั้งรักษามารยาทในสถานที่สาธารณะด้วย

 

BigHit Entertainment notice

 

ส่วนหนึ่งในประกาศกล่าวว่า ทางต้นสังกัดรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นที่สนามบิน ซึ่งเป็นการแสดงความรักที่เหล่าแฟนคลับมีให้กับ BTS ในวิธีที่ไม่ถูกต้อง รวมทั้งยังสร้างอันตรายให้แก่ผู้อื่น ทั้งสมาชิกของ BTS เอง และบุคคลอื่นๆ รวมทั้งแฟนคลับบางส่วนยังติดตามพวกเขาถึงขั้นร่วมเที่ยวบิน พยายามถ่ายภาพและใกล้ชิดพวกเขาขณะกำลังเดินทางด้วย

 

ทางต้นสังกัดเผยว่า ต่อไปจะรักษาความปลอดภัยและพยายามใช้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และยังขอความร่วมมือให้แฟนๆ สุภาพ มีมารยาท และปฏิบัติตัวในกฎระเบียบตามหลักสากลด้วย.

 

 

ข้อมูลจาก sbs

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com