นักข่าวหล่อบอกด้วย! ไดจิโร่ เอนามิ เยือนไทย 4 มิ.ย. นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นักข่าวหล่อบอกด้วย! ไดจิโร่ เอนามิ เยือนไทย 4 มิ.ย. นี้!!

สาวไทยเตรียมกรี๊ด! ไดจิโร่ เอนามิ เยือนไทย ในงาน เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2016 (J Series Festival 2016)

 

เมื่อ 2-3 ปีก่อน ชาวโชเชียลเน็ตเวิร์คคงไม่มีใครไม่รู้จัก ไดจิโร่ เอนามิ (Daijiro Enami) ผู้ประกาศข่าวหนุ่มหน้ามน ซึ่งกลายเป็น ‘เน็ตไอดอล’ ในชั่วข้ามคืน เมื่อภาพของเขาในฐานะผู้ประกาศข่าวในช่อง Fuji TV ปรากฏกายในช่วงเลือกตั้งและช่วงเหตุการณ์สำคัญทางการเมืองในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา

 

Daijiro Enami

 

ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาสไตล์แดนปลาดิบ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่และสาวเทียม เกิดอาการฟีเว่อร์กรี๊ดกร๊าดกันสุดๆ! จนต้องเข้าไปค้นหาประวัติผู้ประกาศข่าวหน้ามนคนนี้ จนพบว่า ไดจิโร่ เอนามิ เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน 1985 สูง 180 เซนติเมตร พื้นเพเป็นคนจังหวัดคานากาว่า จบการศึกษามหาวิทยาลัยเคโอะ กรุ๊ปเลือดโอ ชอบกีฬาว่ายน้ำ และเขาร่วมงานกับ ฟูจิทีวี มาตั้งแต่ปี 2008… ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ ไดจิโร่ ยังเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีย์เรื่อง Room of King (EP1) และเรื่อง Ninkyo Helper (EP1) ที่สำคัญเขายังเคยเป็นพิธีกรรายการ สวยสั่งได้ (Beauty Versus) ซึ่งออกอากาศในประเทศไทยและได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี และด้วยกระแสตอบรับจากชาวไทยนี่เอง ทำให้ ไดจิโร่ เอนามิ ได้รับตำแหน่งเป็น ‘ทูตพิเศษการท่องเที่ยวญี่ปุ่นประจำประเทศไทย’ (องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย) อีกด้วย

 

Poster_J Series-01

 

แฟนๆ ไม่ต้องกรี๊ดเขาผ่านหน้าจออีกต่อไป! เพราะ ไดจิโร่ เอนามิ จะมาพบปะแฟนชาวไทยแบบเอ็กคลูซีฟ ในงาน เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2016 ให้แฟนๆ ได้ยลโฉม พร้อมรอยยิ้มที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่เห็นแล้วต้องใจละลาย!!… พร้อมรับความสนุกและความบันเทิงอย่างเต็มอิ่มกับการฉายภาพยนตร์ตัวอย่างซีรี่ย์จากประเทศญี่ปุ่นที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด! พบกันในงาน เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2016 เสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 15.00 -17.00 น. เป็นต้นไป ใครที่มีบัตรแล้วก็ซุ่มซ้อมเสียงกันมาให้พร้อม แต่ถ้ายังไม่มีบัตรสามารถมาร่วมลุ้นกันได้หน้างานที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัยฯ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 13.00 น. หรือจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ 02-658-0555

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com