สวี่ เว่ยโจว ส่งคลิป ‘อ้อนแม่ๆ ชาวไทย’ พร้อมจัดคอนเสิร์ต 30 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สวี่ เว่ยโจว ส่งคลิป ‘อ้อนแม่ๆ ชาวไทย’ พร้อมจัดคอนเสิร์ต 30 ก.ค. นี้

สวี่ เว่ยโจว (ทิมมี่) ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ มาเจอกันในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย Timmy Xu First Light Asia Tour 2016 วันที่ 30 กรกฎาคมนี้

 

Timmy Xu First Light Asia Tour 2016

 

เรียกว่าเป็นหนุ่มสุดฮอตอีกคนที่กำลังมาแรง สำหรับ สวี่ เว่ยโจว (ทิมมี่) หนุ่มน้อยที่โด่งดังมาจากซีรีย์ที่ได้รับกระแสนิยมอย่างมากในจีนและทั่วเอเชีย สวี่ เว่ยโจว ไม่ใช่เป็นเพียงแค่นักแสดงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เขายังมีความสามารถในด้านการร้องเพลงอีกด้วย โดยมีอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเองแถมได้รับความนิยมอย่างสูง และล่าสุดตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่อยากให้เขามีคอนเสิร์ต หนุ่ม ทิมมี่ จึงตัดสินใจเลือกประเทศไทยในการทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของเขาเป็นประเทศแรกๆ ใช้ชื่อว่า Timmy Xu First Light Asia Tour 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นใน 2 ประเทศ คือ ประเทศไทย และประเทศเกาหลีใต้ โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับกระแสตอบจากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและเกาหลีเป็นอย่างร้อนแรง การันตีด้วยการเริ่มเปิดจองบัตรเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา หนุ่ม ทิมมี่ ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ ‘ขายบัตร VIP หมดเกลี้ยง!’ ในทั้ง 2 ประเทศอย่างรวดเร็ว โดยที่เมืองไทยบัตรหมดภายในระยะเวลา 35 วินาที ส่วนที่ประเทศเกาหลีบัตรหมดภายในระยะเวลา 15 วินาทีเท่านั้น!!

 

เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า สวี่ เว่ยโจว พร้อมจะมาเสิร์ฟคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของเขาแก่แฟนๆ ชาวไทยแล้ว หนุ่มทิมมี่เลยส่งคลิปมาอ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆ ชาวไทย…

 

 

“สวัสดีครับ ผม สวี่ เว่ยโจว นี่คืออัลบั้มเดี่ยวและคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของผม ซึ่งตั้งแต่เด็กผมเคยฝันว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตของตัวเองและตอนนี้ฝันของผมก็เป็นจริงแล้ว ผมอยากให้แฟนๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความฝันของผมครับ แล้วมาสนุกกันนะครับ… แม่ๆ จ๋า มาหาเหมียวน้า รักนะครับ(ภาษาไทย)”

 

สำหรับคอนเสิร์ต Timmy Xu First Light Asia Tour 2016 จะเปิดการแสดงรอบแรกที่กรุงโซล เกาหลีใต้ ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2016 ณ KBS Arena South Korea ต่อด้วยที่ประเทศในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี… แฟนๆ ของหนุ่มทิมมี่ ห้ามพลาดจริงๆ!!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com