J Series Festival 2016 ขนทัพไอดอลญี่ปุ่นบุกไทย เสาร์นี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / J Series Festival 2016 ขนทัพไอดอลญี่ปุ่นบุกไทย เสาร์นี้!

J Series Festival 2016 เอาใจคอญี่ปุ่น! ขนทัพไอดอลญี่ปุ่นบุกไทยที่สยามภาวลัยฯ เสาร์นี้

 

สร้างปรากฎการณ์และความฮือฮามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับงาน เจ ซีรี่ส์ เฟสติวัล 2016 (J Series Festival 2016) ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว โดย กระทรวงมหาดไทยและการสื่อสารประเทศญี่ปุ่น หลังประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากเจแปนเลิฟเวอร์แบบถล่มทลายในปีที่ผ่านมา

 

J Series Festival 2016

 

CUL

CUL

 

ในปีนี้จะสร้างปรากฎการณ์ ‘รวมพลเจแปนเลิฟเวอร์’ กลับมาอีกครั้ง! ภายใต้การสนับสนุนจาก กระทรวงมหาดไทยและการสื่อสารประเทศญี่ปุ่น และ International Drama Festival Executive Committee โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อโปรโมทซีรี่ส์ญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยมที่คัดสรร พร้อมนำเสนอแก่สายตาผู้ชมชาวไทย ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างไทย–ญี่ปุ่น ยังถือเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมญี่ปุ่น ผ่านการร้อยเรื่องราวและแนวคิดที่น่าสนใจที่สอดแทรกไปในบทบาท การนำเสนอ สู่การถ่ายทอดออกมาเป็นละครชิ้นเยี่ยมที่พร้อมอวดสายตาประชาชนชาวไทย สำหรับซีรี่ส์ที่เลือกสรรมานั้นมีหลากหลายแนว ทั้งละครสะท้อนปัญหาสังคม ความสนุกตื่นเต้นกับอาชีพที่หลากหลาย ละครแนวลึกลับ และละครที่สร้างพลังแห่งความสมหวังและกำลังใจ จนไปถึงซีรี่ส์ที่จะเรียกเสียงหัวเราะและความสนุกแบบไม่ต้องบรรยายอะไรมากมาย

 

Yuko Oshima

Yuko Oshima

 

Akamaru Dash ☆

akamaru

 

ภายในงานคุณจะได้พบ CUL (คารุ) โวคาลอยด์ที่เชื่อมความสัมพันธ์ของวัฒนธรรมที่จะมาร่วมสร้างความสุขเหมือนทุกปี พร้อมทัพไอดอลญี่ปุ่นให้บรรดาแฟนคลับได้กรี๊ดกันจนเสียงแหบ แต่ละคนเรียกได้ว่าเป็นซูเปอร์สตาร์แดนอาทิตย์อุทัยเลยทีเดียว1 ทั้ง Daiki Arioka (ไดกิ อาริโอกะ) สมาชิกวง Hey!Say! JUMP, Yuko Oshima (ยูโกะ โอชิมะ), ผู้ประกาศข่าวคนดัง Enami Daijiro (เอนามิ ไดจิโร่) ทูตพิเศษการท่องเที่ยวญี่ปุ่นประจำประเทศไทย (องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย) ขวัญใจสาวไทย และความน่ารักสดใสของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่น Akamaru Dash ☆ (อะคะมารุ แดช ☆) กลุ่ม Idol สาวที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ Tabe-dol (ทาเบรุ ที่แปลว่า ‘รับประทาน’ กับ ‘ไอดอล’ มารวมเป็น ‘ทาเบดอล’) ที่จะมามอบความน่ารักสดใสให้กับทุกคน และ MICHI (มิจิ) ศิลปินผู้ขับร้องเพลงอะนิเม่จากเเดนโอกินาว่า นักร้องสาวเสียงดีที่เดบิวท์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการขับร้องเพลงไตเติ้ลและเพลงจบของอนิเมะเรื่อง Rokka no Yuusha ชื่อเพลง Cry for the Truth และเพลง Secret Sky แล้วมาปิดท้ายกับความสนุก ความบันเทิงอย่างเต็มอิ่มกับการฉายภาพยนตร์ตัวอย่างซีรี่ส์จากญี่ปุ่นที่คุณไม่ควรพลาด! พบกันใน เจ ซีรี่ส์ เฟสติวัล 2016 (J Series Festival 2016) วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

MICHI

MICHI

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com