เจสสิก้า เตรียมจัดเต็ม! โชว์สดเพลง FLY ที่เมืองไทย 11 มิ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า เตรียมจัดเต็ม! โชว์สดเพลง FLY ที่เมืองไทย 11 มิ.ย. นี้

GTO ประกาศความพร้อมเต็มร้อย ต้อนรับการคัมแบ็คสู่ไทยแลนด์อีกครั้งของ เจสสิก้า จอง ในงาน Thailand Fan Meeting 2016 JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK จัดเต็มชุดใหญ่ พร้อมโชว์สดครั้งแรกของผลงานเพลงใหม่ล่าสุด FLY

 

Thailand Fan Meeting 2016 JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK

 

นับเป็นข่าวดีที่ทำให้บรรดาคนรักเจสสิก้าตื่นเต้นดีใจอีกครั้งที่จะได้มีโอกาสพบกับขวัญใจ อย่าง เจสสิก้า จอง (Jessica Jung) ในงาน Thailand Fan Meeting 2016 JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK Princess Under a Gold Sky (ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2016 เจสสิก้า เฟิร์ส พรีเมี่ยม ไลฟ์ โชว์เคส อิน แบงคอก ปริ้นเซส อันเดอร์ อะ โกลด์ สกาย) งานที่ทุกคนจะได้พบกับความพิเศษสุดๆ สำหรับแฟนชาวไทย พร้อมการแสดงสดเพลงใหม่ล่าสุด FLY ที่กำลังดังเป็นพลุแตกที่เกาหลีอยู่ในขณะนี้เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย… งานนี้คนรักเจสสิก้าห้ามพลาด รีบนัดรวมพลมาแสดงพลังรักกันให้พร้อมเพรียง!!

 

 

หลังจากที่ เจสสิก้า ได้เคยสร้างความประทับใจให้แก่แฟนคลับชาวไทยอย่างมากในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทยเมื่อปีที่แล้ว ทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทาง GTO(Greatest Organize) จะตัดสินใจพา เจสสิก้า จอง กลับมาพบแฟนชาวไทยอีกครั้งตามคำเรียกร้อง แถมการกลับมาในครั้งนี้ยังไม่ธรรมดา เพราะหลังออกจากวง Girls’ Generation เธอก็เพิ่งเปิดตัวผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก With Love,J และเพลงโปรโมทเพลงแรก FLY ก็ประสบความสำเร็จทันที เจสสิก้า กลับมาทวงบัลลังก์บนชาร์ทเพลงเกาหลีได้อีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรีควีนส์ตัวแม่ ด้วยการส่งเพลง FLY ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ชาร์ทเพลงฮิตของเกาหลีได้อย่างง่ายดาย

 

 

JESSICA (제시카) (Feat. Fabolous) – FLY Official Music Video
youtube channel : CORIDEL ENTERTAINMENT

 

 

แม้จะเป็นที่น่าเสียดายที่ เจสสิก้า จอง ไม่ได้ขึ้นแสดงสดเพลง FLY และผลงานเพลงเดี่ยวในรายการเพลงทั่วไปของเกาหลี แต่ก็ยังนับเป็นความโชคดีของแฟนคลับไทยที่จะได้มีโอกาสชมโชว์การแสดงสดทั้งเพลง FLY และอีกหลากหลายเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเธอ ใน Thailand Fan Meeting 2016 JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK Princess Under a Gold Sky และที่สำคัญงานโชว์เคสครั้งนี้จะเป็นการยกรูปแบบเดียวกับงานโชว์เคสซึ่งจะจัดขึ้นที่โซลมาไว้ที่ประเทศไทย พูดได้ว่าไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีก็สามารถมาชมโชว์อย่างเต็มรูปแบบ มาครบทั้ง แสง สี เสียง การแสดงชุดใหญ่แน่นอน!

 

เจสสิก้า จอง

 

เจสสิก้า จอง

 

การเดินทางมาครั้งนี้จะเป็นการพิสูจน์ถึงพลังรักของแฟนๆ ที่มีต่อ เจสสิก้า ได้เป็นอย่างดี เพราะถือเป็นการแสดงพลังสนับสนุนจากแฟนคลับชาวไทยต่อ เจสสิก้า จอง ที่ได้คัมแบ็คในฐานะศิลปินเดี่ยว!!!… งานสำคัญขนาดนี้ คนรักเจสสิก้า อย่ารอช้ารีบแสดงตัวไปร่วมสร้างความทรงจำที่แสนดีร่วมกันอีกครั้ง ในงาน Thailand Fan Meeting 2016 JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK Princess Under a Gold Sky ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 เวลา 16.30 – 18.00 น. ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (ประตูเปิดเวลา 14.00 น.) บัตรราคา 6,000 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท ซื้อบัตรได้ทาง www.showbooking.com และเคาน์เตอร์ในร้านบูมเมอแรง 8 สาขาทั่วกรุงเทพ (เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา พระราม9, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลพลาซา พระราม2, แฟชั่นไอซ์แลนด์ รามอินทรา, เมกา บางนา, Terminal 21)

 

เจสสิก้า จอง

 

ติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทได้ทาง www.facebook.com/JessicaThailandFanMeeting2016

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com