พ้นโหลดอง! YG. คอนเฟิร์ม เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป กรกฎาคมนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พ้นโหลดอง! YG. คอนเฟิร์ม เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป กรกฎาคมนี้!

เอาแน่(ใช่มั้ย!?) YG Entertainment เตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ในรอบ 7 ปี กรกฎาคมนี้!

 

YG Entertainment girlgroup

 

แม้จะมีความเคลื่อนไหวของการเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่จากสังกัด YG Entertainment ออกมาเป็นระยะๆ และต่อเนื่องหลายปี แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่วี่แววว่าพวกเธอจะได้แจ้งเกิดในวงการเพลงซักที… แต่ในที่สุดดูเหมือนการรอคอยของว่าที่ศิลปินและเหล่าแฟนคลับก็กำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว

 

วันนี้(18 พ.ค.) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ YG. เปิดเผยกับสื่อ OSEN ว่า เราได้รับข้อมูลจากประธาน ยาง ฮยอนซอก ว่า เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่วางแผนที่จะเดบิวต์ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยตอนนี้กำลังอยู่ในการเตรียมงานขั้นสุดท้ายครับ”

 

แหล่งข่าวกล่าวต่ออีกว่า มีการคัดเลือกสมาชิกของวงไปนานแล้ว และ ยาง ฮยอนซอก ก็กำลังเตรียมงานสำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโออยู่ นั่นหมายความว่ามีการบันทึกเสียงเพลงเดบิวต์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้ระบุว่าพวกเธอจะได้เดบิวต์ในช่วงไหนของเดือนกรกฎาคม

 

YG Entertainment

 

ที่ผ่านมา YG. ได้แจ้งเกิดให้กับศิลปินกลุ่มชาย อย่าง WINNER และ iKON ในปี 2014 และปี 2015 ตามลำดับ แต่สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปวงล่าสุดนั้น กลับเป็น 2NE1 ซึ่งเดบิวต์ตั้งแต่ปี 2009 ดังนั้นเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วงการเพลงจึงถือเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในรอบ 7 ปี ของสังกัด YG Entertainment เลยทีเดียว.

 

 

ข้อมูลจาก OSEN

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com