เจสสิก้า รับครั้งแรก! ‘คบ ไทเลอร์ ควอน 3 ปีแล้ว!!’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า รับครั้งแรก! ‘คบ ไทเลอร์ ควอน 3 ปีแล้ว!!’

เจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Girls’ Generation ซึ่งเพิ่งก้าวสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว เผยถึงความสัมพันธ์กับ ไทเลอร์ ควอน ในฐานะ ‘แฟนหนุ่ม’ เป็นครั้งแรก

 

เจสสิก้า - ไทเลอร์ ควอน

 

เป็นที่รู้กันถึงความสนิทสนมระหว่างนักร้องสาว เจสสิก้า และ ไทเลอร์ ควอน นักธุรกิจหนุ่มซึ่งเป็นทั้งที่ปรึกษาในธุรกิจแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE รวมทั้งยังเป็นผู้บริหารของ Coridel Entertainment ต้นสังกัดของ เจสสิก้า ในบทบาทศิลปินเดี่ยวด้วย อย่างไรก็ตาม เจสสิก้า เพิ่งจะยืนยันว่า ‘เธอและ ไทเลอร์ ควอน คบหากันมากว่า 3 ปีแล้ว’

 

เจสสิก้า ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ Star News ว่า “ก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยยืนยันหรือปฏิเสธเรื่องความสัมพันธ์ แต่อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาคือแฟนของฉันค่ะ เราคบกันมากว่า 3 ปีแล้ว เขาถือเป็นคนที่เดทด้วยนานที่สุดเท่าที่เคยมีแฟนมาเลยค่ะ… ตอนที่ฉันทำกิจกรรมในฐานะ Girls’ Generation ฉันไม่สามารถเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ได้เพราะคำสั่งจากทางต้นสังกัดค่ะ

 

เจสสิก้า

 

เธอกล่าวถึงแผนการใช้ชีวิตคู่ว่า ฉันคิดว่าซักวันหากถึงช่วงเวลาที่เหมาะสมเราก็คงแต่งงานกันค่ะ ตอนนี้มีเพื่อนๆ ของฉันหลายคนที่แต่งงาน เวลาเห็นพวกเขาก็ทำให้ฉันรู้สึกอยากแต่งงานเหมือนกันนะ เพื่อนของฉันบางคนก็มีลูกแล้วด้วย เพราะฉะนั้นเวลาฉันไปซื้อของขวัญให้พวกเขาเลยเป็นต้นเหตุของข่าวลือว่าฉันท้องค่ะ”

 

นอกจากนั้น เจสสิก้า ยังเปิดเผยผ่านสื่อ TV Report ด้วยว่า ก่อนจะคบกับ ไทเลอร์ ควอน เธอไม่ได้เดทกับใครเลยมามากกว่าปี และความเฉลียวฉลาดคือเสน่ห์ที่ทำให้เธอประทับใจแฟนหนุ่ม.

 

 

เจสสิก้า – ไทเลอร์ ควอน (กลาง)

เจสสิก้า - ไทเลอร์ ควอน

 

เจสสิก้า - ไทเลอร์ ควอน

 

 

[Fancam] Jessica Jung and Tyler Kwon #JessicaJung #Jessica
youtube channel : Fancam K-pop Fan

 

 

 

ข้อมูลจาก Star News และ TV Report

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com