มินจี อดีต 2NE1 ได้สังกัดใหม่แล้ว! ‘ทำหน้าที่มากกว่าศิลปิน!’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มินจี อดีต 2NE1 ได้สังกัดใหม่แล้ว! ‘ทำหน้าที่มากกว่าศิลปิน!’

คอนเฟิร์ม! มินจี อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 (ทูเอนี่วัน) เซ็นสัญญาเข้าสังกัด Music Works. – ต้นสังกัดใหม่เผย ‘ทำหน้าที่มากกว่าศิลปิน!’

 

มินจี 2NE1

 

หลังจากไม่ได้ต่อสัญญา YG Entertainment และมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่มากมาย แต่ล่าสุดก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่า กง มินจี เซ็นสัญญาเข้าสังกัด Music Works Entertainment ร่วมค่ายเดียวกับ เบค จียอง, ยู ซองอึน, Gil9Bong9, ซอง ยูวิน, Basterd และ คิม โซฮี จาก PRODUCE101

 

วันนี้(16 พ.ค.) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Music Works. เปิดเผยว่า “กง มินจี เป็นศิลปินที่มีศักยภาพอย่างไร้ขีดจำกัดและเธอมีพัฒนาการในหลายๆ ด้าน ดังนั้นเพื่อเป็นการผลักดันพรสวรรค์ของเธอ เราจึงจะสนับสนุนในกิจกรรมที่หลากหลายรูปแบบครับ และไม่ใช่แค่พรสวรรค์ แต่ กง มินจี ยังคนที่สุภาพและถ่อมตนอีกด้วย เราจะไม่เพียงแค่พูดแต่เราจะทำงานเพื่อสนับสนุนให้เธอเติบโตและพัฒนาต่อไป”

 

ทาง Music Works. กล่าวต่อ กง มินจี มีเป้าหมายในการเป็นนักดนตรี รวมทั้งการเป็นศิลปินเดี่ยวที่สามารถเขียนเนื้อร้องและทำนองเพลงด้วยตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้น มินจี ก็ยังให้การช่วยเหลือและแนะนำแก่ศิลปินฝึกหัดของค่ายของเราที่วางแผนจะเดบิวต์ในปีหน้าอีกด้วยครับ ขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุน กง มินจี ด้วยนะครับ

 

 

มินจี 2NE1

 

มินจี 2NE1

 

 

ข้อมูลจาก sportschosun

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com