สวี่ เว่ยโจว ประกาศจัดเอเชียทัวร์ – มาไทย 30 ก.ค. นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สวี่ เว่ยโจว ประกาศจัดเอเชียทัวร์ – มาไทย 30 ก.ค. นี้!!

พบกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของผู้ชายคนนี้ Timmy Xu ( สวี่ เว่ยโจว) ใน Timmy Xu First Light Asia Tour 2016

 

Timmy Xu First Light Asia Tour 2016

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งพุ่งแรงของเอเชีย สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ สวี่ เว่ยโจว หรือ ทิมมี่ สวี่ หลังจากโด่งดังสุดขีดจากบทบาทด้านการแสดง ในเว็บซีรี่ส์ชื่อดัง Addictionwebseries ซึ่งเจ้าตัวและเพื่อนๆ ก็เพิ่งจะมาสร้างปรากฏการณ์แฟนมีตติ้งสุดร้อนแรงในเมืองไทย และได้รับการตอบรับจากแฟนๆ แบบถล่มทลาย ปลุกกระแสจีนฟีเว่อร์ให้กลับมาดังที่ไทยได้อีกครั้ง!!

 

ล่าสุด สวี่ เว่ยโจว ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต กับอัลบั้ม Light และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ทั่วเอเชีย โดยอัลบั้มวางขายในวันแรก มียอดจำหน่ายกว่า 10,000 ชุด และส่งเพลง Light ขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งของจีนไปได้อย่างสวยงาม กระแสความฮอตของหนุ่ม เว่ยโจว ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อเช้าวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดขายบัตรแฟนมีตติ้งเดี่ยวเปิดอัลบั้มครั้งแรกของเขา และสามารถทุบสถิติเปิดขายบัตรเพียง 3 นาที บัตรก็จำหน่ายหมดเกลี้ยง! เรียกว่าของเขาดีจริงๆ!!

 

สวี่ เว่ยโจว

 

และเพื่อเป็นการเอาใจทั้งแฟนคลับชาวไทยและแฟนคลับแดนกิมจิ ผู้จัดไฟแรงอย่าง SNP Media Hub ได้เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของ สวี่ เว่ยโจว ขอบอกว่างานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะเตรียมทั้ง ร้อง เล่น เต้น โชว์ ทุกความสามารถของเขาจะเปล่งประกายบนเวทีแห่งนี้ใน Timmy Xu First Light Asia Tour 2016 โดยจะเปิดการแสดงที่ กรุงโซล เกาหลีใต้ ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2016 ณ KBS Arena South Korea และที่เมืองไทยจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

สวี่ เว่ยโจว

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของหนุ่ม เว่ยโจว พร้อมพิสูจน์ความสามารถที่หลากหลายของเขาใน Timmy Xu First Light Asia Tour 2016 ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตได้ที่ SNP Media Hub Fanpage หรือ www.snpmediahub.com… แล้วจะรู้ว่าหนุ่มน้อยคนนี้เหมาะกับคำว่า “แสงสว่างเปล่งประกายดั่งแสงแรก”จริงๆ!!

 

สวี่ เว่ยโจว

 

SNP MEDIAHUB

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com