แฟนคลับกรี๊ดล้นห้าง! GOT7 แถลงข่าว FLY IN BANGKOK

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับกรี๊ดล้นห้าง! GOT7 แถลงข่าว FLY IN BANGKOK

โฟร์โนล็อค ร่วมกับ ดิ เอ็มดิสทริค ศูนย์การค้าระดับโลก จัดงานแถลงข่าว GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” สุดยิ่งใหญ่ อลังการใจกลางเมือง ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ต้อนรับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของเจ็ดหนุ่ม GOT7 (ก๊อตเซเว่น)

 

presscon GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” 02

 

presscon GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” 04

 

โฟร์โนล็อค (4NOLOGUE) ร่วมกับ ดิ เอ็มดิสทริค (The EM District) สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่แห่งปี ทุบสถิติโลกลง กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ (Guinness World Records) กับการพับเครื่องบินกระดาษพร้อมกันมากที่สุดในโลก ในกิจกรรมระดับเวิลด์คลาส GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” (ก็อต เซเว่น ดิสทริค ฟลาย ฟอร์ เดอะ เวิลด์) นำแสดงภาพถ่าย, ผลงาน, ภาพยนตร์, การฉายภาพแม็ปปิ้ง รวมไปถึงของสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และของที่ระลึกที่เปิดโอกาสให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

 

presscon GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” 05

 

ภายในงานพบกับไฮไลท์การจัดงานที่สุดอลังการใจกลางเมือง โดยแฟนคลับจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยไอดอลขวัญใจในโซนต่างๆ กลางศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ดิ เอ็มโพเรียม อย่าง บอยแบนด์เกาหลีที่มาแรงที่สุด GOT7 ซึ่งขึ้นชื่อว่ามีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่น และได้ถูกกล่าวถึงจนฮิตเป็นกระแสติดเทรนด์โลก เยือนเมืองไทยครั้งนี้ ทาง GOT7 ร่วมฉลองสถิติโลกลง กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ ด้วยการพับเครื่องบินพร้อมกันมากที่สุดในโลก โดยกระดาษที่นำมาใช้ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล ซึ่งหลังจากบันทึกประวัติศาสตร์กันเรียบร้อยแล้ว เครื่องบินกระดาษเหล่านี้จะนำไป รีไซเคิลเป็นสมุดเพื่อนำไปบริจาคต่อไป

 

presscon GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” 06

 

presscon GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” 07

 

พิเศษสุดในงาน GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” วันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา กับการเดินพรมแดงด้วยความยาวกว่า 700 เมตร ของทีมนักแสดงจากนาดาว, นักแสดงจากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ และ ทีมนักแสดงบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ปิดท้ายด้วยหกหนุ่มสมาชิกวง GOT7 มาร์ค, แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม เพื่อเข้าสู่งานแถลงข่าว GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” (ก็อต เซเว่น เฟิร์สท์ คอนเสิร์ต ฟลาย อิน แบงค็อก) เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ GOT7 และร่วมอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้แก่สมาชิกชาวไทย แบมแบม เรียกเสียงกรี๊ดอย่างดังสนั่น

 

 

 

 

ใครที่เป็นแฟนคลับเจ็ดหนุ่ม GOT7 บอยแบนด์เกาหลี ทั้ง เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” ที่พร้อมเสิร์ฟแฟนๆ แบบจุใจถึง 2 รอบการแสดงในวันที่ 11 และ 12 มิถุนายน 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งเพียงวันแรกที่เปิดจำหน่ายบัตร แฟนคลับก็พร้อมใจกันซื้อบัตรจนหมดทั้งสองรอบการแสดง ยืนยันความฮอตของหนุ่ม ๆ GOT7 ได้เป็นอย่างดี!!… และในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้จะมีการเปิดประมูลเสื้อแจ็กเก็ตพร้อมลายเซ็นของ GOT7 โดยผู้ชนะการประมูลจะได้รับจากมือศิลปินอีกด้วย(รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้องค์กรการกุศล) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook และ instagram @4NOLOGUE

 

presscon GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” 11

 

presscon GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” 10

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com