ทิฟฟานี่ เปิดใจ! ถูกเทียบกับ แทยอน และอดีตเพื่อนร่วมวง เจสสิก้า

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทิฟฟานี่ เปิดใจ! ถูกเทียบกับ แทยอน และอดีตเพื่อนร่วมวง เจสสิก้า

วานนี้(10 พ.ค.) ทิฟฟานี่ สมาชิกสาวเสียงดีแห่งเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ได้จัดโชว์เคสเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว I Just Wanna Dance ณ SMTOWN Coex Atrium กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ไม่เพียงแค่นักร้องสาวตายิ้มจะเผยถึงความรู้สึกประหม่าในการปล่อยอัลบั้มโซโล่ชิ้นแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ในวงการเพลงเกาหลีมานานถึง 12 ปีเท่านั้น เธอยังถูกสื่อมวลชนถามถึงความรู้สึกที่ถูกเปรียบเทียบกับ แทยอน รวมถึงอดีตเพื่อนร่วมวง อย่าง เจสสิก้า ซึ่งกำลังจะออกเพลงเดี่ยวในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน

 

ทิฟฟานี่ เจสสิก้า

 

ทิฟฟานี่ ถือเป็นสมาชิกคนที่สองของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ที่ได้ออกผลงานอัลบั้มเดี่ยว เลยเลี่ยงไม่ได้ที่จะถูกเปรียบเทียบกับสมาชิกคนแรกซึ่งปล่อยเพลงโซโล่ไปแล้ว อย่าง แทยอน… เรื่องนี้ ทิฟฟานี่ เผยว่า “ฉันได้เรียนรู้หลายๆ อย่างจากแทยอนค่ะ เธอเองก็เข้ามาช่วยเหลือฉันในการเตรียมอัลบั้มอย่างมากทีเดียว แทยอนถือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันนับตั้งแต่มาเกาหลีนะคะ ฉันเองก็คิดว่าที่ Girls’ Generation อยู่มาถึงวันนี้ก็เพราะสมาชิกของวงเราค่อนข้างมีบุคลิกที่แตกต่างกัน และเช่นกันค่ะ เพลงของฉันก็มีความแตกต่างจากเพลงของแทยอนแน่นอนค่ะ”

 

ทิฟฟานี่ Girls' Generation

 

ประเด็นฮอตที่แฟนคลับต่างจับตามอง ก็ต้องยกเรื่องให้เรื่องที่อดีตเพื่อนร่วมวง อย่าง เจสสิก้า กำลังจะออกอัลบั้มเดี่ยวในอีก 1 สัปดาห์ข้างหน้า ซึ่ง ทิฟฟานี่ ให้สัมภาษณ์ว่า “ช่วงนี้มีศิลปินปล่อยอัลบั้มออกมากมายค่ะ พวกเขาต่างทุ่มเท บางคนก็ใช้เวลาเตรียมอัลบั้มนานกว่าฉันด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นฉันเองก็หวังว่าพวกเขาจะได้รับการตอบรับที่น่าพึงพอใจค่ะ”

 

ทิฟฟานี่ Girls' Generation

 

ทิฟฟานี่ Girls' Generation

 

 

ภาพจาก kpopbehind
Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com