สมการรอคอย 4 ปี! แฟนมีตติ้งของ ซงจุงกิ ‘สามีแห่งชาติ’!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สมการรอคอย 4 ปี! แฟนมีตติ้งของ ซงจุงกิ ‘สามีแห่งชาติ’!

ร้อนแรงกว่าแสงอาทิตย์จริงๆ! สำหรับ ซงจุงกิ (SONG JOONG KI) พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เจ้าของบทบาท ‘กัปตันยูชีจิน’ จากละครซีรี่ส์เรื่องดัง Descendants of The Sun ที่ลัดฟ้ามาแดนสยามในรอบ 4 ปี หลังจากเคยมาเมืองไทยครั้งล่าสุดด้วยกิจกรรมแฟนมีตติ้งเมื่อปี 2012 ก่อนที่เขาไปเข้ากรมทหารเพื่อปฏิบัติหน้าที่ของลูกผู้ชายเกาหลี รีเทิร์นเมืองไทยครั้งนี้ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดเจ้าเก่าที่เคยร่วมงานกับ ซงจุงกิ มาแล้ว พาเขามาจัดแฟนมีตติ้งสเกลยักษ์ 2016 SONG JOONG KI ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK ท่ามกลางแฟนคลับ(ซึ่งหนักไปทาง ‘สาวๆ’) จำนวนมหาศาลที่แห่แหนมาจับจองพื้นที่จนบัตร SOLD OUT ทำเอา ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เต็มทุกอณูที่นั่ง สมดั่งดีกรีสมญานาม ‘สามีแห่งชาติ’!

 

ซงจุงกิ

 

 

ซงจุงกิ ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เอาใจ แฟนคลับอย่างเต็มที่ ทั้งร่วมพูดคุย เล่นเกม อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ยิ่งได้ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล มาทำหน้าที่พิธีกรยิ่งเพิ่มความสนุกสนานสมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีก งานนี้แฟนคลับผู้โชคดีซึ่งมากับดวงฟินเว่อร์ เมื่อได้คัดเลือกขึ้นไปเล่นเกมบนเวทีอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีโอกาสได้สวมบทบาท ‘หมอคัง’ นางเอกคนสวย ร่วมถ่ายทอดซีนเด็ดที่จำลองมาจากซีรี่ส์ Descendants of The Sun ทั้งฉากปัดโทรศัพท์ ซึ่ง จุงกิ แอบมอบอ้อมกอดอุ่นๆ ให้แฟนคลับแบบเนียนๆ, ฉากที่ ยูชีจิน คนแมนต้องมัดผมให้คนรัก ซึ่ง จุงกิ โอดเบาๆ ว่า ‘การมัดผมให้ผู้หญิงนี่มันไม่ง่ายเลยครับ’ รวมทั้งฉากโรแมนติกฟินจิกหมอนระหว่าง กัปตันยู – หมอคัง ที่พระเอกหนุ่มหน้าหวานก็ก้มลงผูกเชือกรองเท้าให้แฟนคลับของเขาแบบไม่ถือเนื้อถือตัว

 

ซงจุงกิ

 

SongJoongkiFanmeetinginBKK 06

 

เรื่องการแสดงต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง ด้านการร้องเพลง ซงจุงกิ ก็ไม่ได้มาเล่นๆ เช่นกัน! ซงจุงกิ หยิบ 2 บทเพลงมาถ่ายทอดด้วยใจเพื่อมอบให้แฟนๆ ของเขาโดยเฉพาะ ทั้งเพลง LIKE A CHILD เพลงโปรดความหมายดีๆ ที่พระเอกหนุ่มปรากฏตัวอย่างสุดเซอร์ไพร้ส์ เดินร้องเพลงเปิดตัวมาจากด้านหลังฮอลล์เสิร์ฟความใกล้ชิดให้แฟนๆ และส่งท้ายงานด้วย ALWAYS เพลงประกอบซีรี่ส์ Descendants of The Sun ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตทั้งในและนอกประเทศเกาหลี แทนความรู้สึกที่เปรียบดั่งคำสัญญาว่า ซงจุงกิ และแฟนคลับจะเคียงข้างกันตลอดไป เป็นการส่งท้ายค่ำคืนอันเปี่ยมสุข ซึ่งทำเอาแฟนคลับชาวไทยทั้ง ‘ฟิน’ และ ‘อิน’ กันหนักมาก หวีดเต็มไทม์ไลน์จนแฮชแท็ก #SongJoongkiFanmeetinginBKK และ #ผักบุ้งไฟแดง อาหารไทยจานโปรดของหนุ่ม จุงกิ ทะยานขึ้นเทรนด์ฮอดสุดฮิตในสังคมโซเชี่ยลทวิตเตอร์แบบเรียลไทม์ในทันที!

 

ซงจุงกิ

 

ซงจุงกิ

 

 

แฟนมีตติ้งของ บิ๊กบอส จาก Descendants of The Sun ฝั่งบิ๊กบอสกึ้งแห่ง โฟร์ วัน วันฯ ยังทำให้อินได้ขนาดนี้! ส่วนโปรเจ็คหน้าของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดจะฟินหนักขนาดไหน ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด ทางเวบไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

 

ซงจุงกิ

 

ซงจุงกิ

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com