น่ารัก-เซ็กซี่! ทิฟฟานี่ Girls’ Generation ปล่อยทีเซอร์เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / น่ารัก-เซ็กซี่! ทิฟฟานี่ Girls’ Generation ปล่อยทีเซอร์เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว

ทิฟฟานี่ Girls’ Generation ปล่อยภาพทีเซอร์น่ารัก-เซ็กซี่ เตรียมฉายเดี่ยวออกอัลบั้มโซโล่ I Just Wanna Dance 11 พฤษภาคมนี้

 

ทิฟฟานี่ #IJWD

 

ทิฟฟานี่ หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดัง วง Girls’ Generation เตรียมฉายเดี่ยวครั้งแรกด้วยผลงานมินิอัลบั้ม I Just Wanna Dance โดยก่อนที่จะเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ทางต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย ให้แฟนคลับได้หวีดกับเสน่ห์ความน่ารัก สดใส และเซ็กซี่ ของ ทิฟฟานี่ จนทำให้แฮชแท็ก #IJWD ขึ้นเป็นเทรนด์ฮิตอันดับหนึ่งทันที!

 

ทิฟฟานี่ #IJWD

 

ทิฟฟานี่ #IJWD

 

แม้ก่อนหน้านี้ ทิฟฟานี่ จะเคยโชว์น้ำเสียงสุดไพเราะของเธอผ่านซับยูนิต TaeTiSeo รวมทั้งร้องเพลงประกอบละครมาก่อน แต่สำหรับมินิอัลบั้ม I Just Wanna Dance ชุดนี้ก็ถือเป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกใน 9 ปี ในวงการเพลงของเธอ ทำให้แฟนๆ ต่างรอคอยกันอย่างมาก

 

 

Tiffany – Call Me Maybe, 티파니 – 콜 미 메이비, Romantic Fantasy 20130101
youtube channel : MBCkpop

 

[MV] Tiffany(티파니) _ Only one (Blood(블러드) OST Part.1)
youtube channel : 1theK (원더케이)

 

 

มินิอัลบั้ม I Just Wanna Dance ของ ทิฟฟานี่ ประกอบด้วยเพลงทั้งหมด 6 แทร็ค นำโดยไตเติ้ลชื่อเดียวกับอัลบั้ม ซึ่งเป็นเพลงจังหวะกลางๆ แนว Electro Pop Dance ที่มีกลิ่นอายของดนตรีในยุค ’80 ผสมผสานความเป็นเพลงแดนซ์ของยุคปัจจุบัน เนื้อหาของเพลง I Just Wanna Dance กล่าวถึง ‘ถนนที่เปียกฝน’ และ ‘เก็บความกังวลในเมืองที่เหมือนกับเวทีที่ว่างเปล่าซึ่งเต็มไปด้วยความเหงาเอาไว้ชั่วคราว จึงอยากจะเต้นเพื่อเติมเต็มค่ำคืนนี้’ โดยอัลบั้มมีกำหนดเปิดตัวพร้อมกันในช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ในวันที่ 11 พฤษภาคม และ ทิฟฟานี่ จะมีโชว์เคสเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว ณ SMTOWN Theatre ในวันที่ 10 พฤษภาคมด้วย.

 

ทิฟฟานี่ #IJWD

 

ทิฟฟานี่ #IJWD

 

ทิฟฟานี่ I Just Wanna Dance

 

ทิฟฟานี่ I Just Wanna Dance

 

ทิฟฟานี่ I Just Wanna Dance

 

ทิฟฟานี่ I Just Wanna Dance

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com