อากาเซ่เตรียมฟินกับคอนเสิร์ตในไทย พร้อมสร้างสถิติโลกกับ GOT7!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อากาเซ่เตรียมฟินกับคอนเสิร์ตในไทย พร้อมสร้างสถิติโลกกับ GOT7!

95.5 Virgin HitZ และ TofuPOP Radio.FM ชวนแฟนคลับ GOT7 (ก๊อตเซเว่น) พับเครื่องบินกระดาษ บันทึกลง Guinness World Records พร้อมเตรียมตัวฟินกับคอนเสิร์ต GOT7 ในเมืองไทยครั้งแรกเร็วๆ นี้

 

GOT7 District

 

95.5 Virgin HitZ และ TofuPOP Radio.FM ชวนพบกับปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ของการร่วมมือระหว่าง 4NOLOGUE และ The EM District ที่จะชวนทุกคนมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการพับเครื่องบินกระดาษพร้อมกันมากที่สุดในโลกลงใน Guinness World Records

 

ดีเจวี 95.5 Virgin HitZ

 

ดีเจวี รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา พูดถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ในวันที่ 11 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ อยากชวนแฟนๆ GOT7 มาร่วมกันพับเครื่องบินกระดาษ ซึ่งเครื่องบินกระดาษเหล่านี้จะถูกนำไปรีไซเคิลเป็นสมุดเพื่อนำไปบริจาคต่อไปครับ ในวันนั้นแฟน ๆ จะได้เห็น GOT7 โชว์ตัวเดินพรมแดง พร้อมกับงานแถลงข่าวเปิดตัวเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกที่ประเทศไทยใน GOT7 1st CONCERT FLY IN BANGKOK อีกด้วย มาช่วยกันส่งต่อสิ่งดี ๆ กันนะครับ”

 

GOT7 “Fly” M/V
youtube channel : jypentertainment

 

สำหรับคอนเสิร์ตของ 7 หนุ่มสุดฮอต GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่พร้อมเสิร์ฟแฟนๆ ในเมืองไทยแบบจุใจถึง 2 รอบการแสดง ในวันที่ 11 และ 12 มิถุนายน 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรแล้วทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางผู้จัดงานได้ทาง facebook และ instagram 4NOLOGUE… และที่พิเศษสุด! สำหรับชาว 95.5 Virgin HitZ และ TofuPOP Radio.FM ร่วมกับ 4NOLOGUE ให้แฟน ๆ ได้ฟินกับ GOT7 กันแบบฟรีๆ รอติดตามกิจกรรมพิเศษ ได้ทาง 95.5 Virgin HitZ หรือ www.virginhitz.com และ TofuPOP Radio.FM ทาง www.tofupopradio.fm หรือตามฟังได้ที่ BEC-Tero Radio App

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com