หวั่น! เจบี อาจไม่ได้ทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศกับ GOT7

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หวั่น! เจบี อาจไม่ได้ทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศกับ GOT7

หลังจาก เจบี หัวหน้าวง GOT7 (ก๊อตเซเว่น) ไม่สามารถร่วมแสดงในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวง GOT7 Fly In Seoul ได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลัง ข่าวที่น่าหวั่นใจก็คือ การทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศของเขา ก็อยู่ในขั้นตอนการพิจารณาด้วย

 

 

เจบี GOT7

 

เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา เจบี GOT7 ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเนื่องจากเขารู้สึกปวดหลังขณะทำการซ้อมคอนเสิร์ต หลังจากวินิจฉัยโดยแพทย์ พบว่า เจบี มีปัญหาเกี่ยวกับหมอนรองกระดูก ทำให้เขาไม่สามารถร่วมแสดงในรายการโทรทัศน์ M!Countdown ในวันที่ 28 เมษายน, คอนเสิร์ตใหญ่ GOT7 Fly In Seoul ในวันที่ 29 และ 30 เมษายน รวมทั้งงานแถลงข่าวซึ่งมีกำหนดจะจัดในวันที่ 30 เมษายนนี้อีกด้วย

 

มีการเปิดเผยว่าในวันนี้(29 เม.ย.)หรือพรุ่งนี้ เจบี จะไปโรงพยาบาลเพื่อรับการวินิจฉัยเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยแหล่งข่าวเปิดเผยกับสำนักข่าวเกาหลี XSports ว่า แพทย์วางแผนการรักษาไว้หลายวิธีตามอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น ซึ่งหนึ่งในทางเลือกคือการผ่าตัดเล็กเท่านั้น เจบี ไม่จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่แต่อย่างใด

 

GOT7

 

GOT7

 

ถัดจากนี้ GOT7 ยังมีตารางเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต Fly ของพวกเขา ทั้งในประเทศญี่ปุ่น ประเทศไทย สิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกาอีกด้วย และจากอาการบาดเจ็บดังกล่าวซึ่งทำให้ เจบี ไม่สามารถร่วมแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ได้ ทางต้นสังกัด JYP Entertainment ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า หากแพทย์วินิจฉัย เจบี ก็อาจไม่ได้ร่วมทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศเช่นกัน.

 

 

ข้อมูล xportsnews

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com