เจบี GOT7 เจ็บหลัง! ต้นสังกัดสั่งแคนเซิลงาน-อดร่วมคอนเสิร์ตใหญ่!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจบี GOT7 เจ็บหลัง! ต้นสังกัดสั่งแคนเซิลงาน-อดร่วมคอนเสิร์ตใหญ่!!

เจบี หัวหน้าวงบอยแบนด์ GOT7 (ก๊อตเซเว่น) เกิดปัญหา ‘หมอนรองกระดูก’ – หวั่นกระทบคอนเสิร์ตใหญ่ของ GOT7 ที่จะเปิดฉากที่โซล วันพรุ่งนี้!

 

เจบี GOT7

 

แหล่งข่าวผู้เกี่ยวข้องด้านโปรดักชั่นคอนเสิร์ตของ GOT7 เปิดเผยในวันนี้(28 เม.ย.) ว่า ขณะซ้อมคอนเสิร์ต เจบี หัวหน้าวง GOT7 รู้สึกผิดปกติที่หลังของเขาจึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งผลการวินิจฉัยเผยว่านักร้องหนุ่มมีปัญหาเกี่ยวกับหมอนรองกระดูกและจะรับการรักษาเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดมากไปกว่านี้

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ต้นสังกัด JYP Entertainment ตัดสินใจไม่ให้ เจบี ร่วมโชว์กับสมาชิกวง GOT7 ในรายการ M!Countdown ซึ่งจะแสดงในวันนี้ โดยทีมงานจะดูแล เจบี อย่างใกล้ชิด และหารือกันว่า เจบี จะสามารถร่วมแสดงในคอนเสิร์ตใหญ่ของวง GOT7 ที่มีกำหนดจะจัดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้หรือไม่

 

GOT7

 

อาการบาดเจ็บของ เจบี GOT7 ทำให้แฟนคลับของเขาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนทำให้แฮชแท็ก #GetWellSoonImJaebeom กลายเป็นเทรนด์ฮอตในเวบไซต์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว

 

GOT7 จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ที่ใช้ชื่อว่า Fly In Seoul 2016 ที่ SK Olympic Handball Gymnasium กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ รอบแรกในวันที่ 29 เมษายนนี้.

 

 

GOT7

 

 

[!!] อัพเดท

ล่าสุด JYP Entertainment ประกาศผ่านเวบไซต์ว่า เจบี ไม่สามารถร่วมแสดงคอนเสิร์ต GOT7 Fly In Seoul 2016 ทั้งสองวันได้เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ

 

 

ข้อมูลจาก isplus

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com