แฟนคลับ After School สะเทือน! กาฮี แฉ สาเหตุที่ออกจากวง!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับ After School สะเทือน! กาฮี แฉ สาเหตุที่ออกจากวง!!

นักร้องสาวมากความสามารถ กาฮี ระบายความอัดอั้นผ่านรายการโทรทัศน์ ‘ฉันลาออกจากวง After School เพราะไม่มีใครอยู่ข้างฉันซักคน!’

 

กาฮี

 

ในรายการ Taxi ของช่อง tvN ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา กาฮี อดีตหัวหน้าวง After School ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเบื้องลึกถึงสาเหตุการลาออกจากวง After School ของเธอ ซึ่งทำให้แฟนคลับที่ได้รับรู้อดสะเทือนใจไม่ได้

 

เมื่อถูกถามถึงเหตุผลที่เธอออกมาการเป็นสมาชิกของวง After School เมื่อปี 2012 กาฮี กล่าวว่า “วง After School เริ่มต้นด้วยสมาชิก 5 คนค่ะ แต่แล้วทางบริษัทก็เเพิ่มสมาชิกเข้ามาเรื่อยๆ นั่นทำให้บางส่วนของสมาชิกรุ่นแรกรู้สึกแย่”

 

กาฮี

 

กาฮี

 

กาฮี กล่าวต่อ “แม้ความขัดแย้งจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ทางบริษัทก็ไม่ฟังฉันค่ะ หนำซ้ำฉันยังต้องทำหน้าที่ฝึกสอนแก่สมาชิกใหม่ๆ ที่เข้ามา แต่พอพวกเธอไปออกรายการต่างๆ กลับบอกว่าฉันน่ากลัวซะอีก ไม่มีใครอยู่ข้างฉันซักคน จริงๆ ฉันเองเป็นผู้หญิงคนหนึ่งและก็เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทนะคะ นั่นคือเหตุผลที่ฉันตัดสินใจลาออกค่ะ”

 

“ครั้งหนึ่ง ฉันเคยพูดออกรายการว่ามันมีการกลั่นแกล้งเกิดขึ้นในวง ซึ่งคนที่ถูกรังแกนั่นก็คือฉันเองล่ะค่ะ”

 

 

TAXI 가희, 오해마라~ 애프터스쿨 왕따는 나였다! 160426 EP.425
youtube channel : tvN

 

TAXI 가희 프로포즈 3번이나?! 부러우면 지는거다….. 160426 EP.425
youtube channel : tvN

 

 

นอกจากนั้น กาฮี ยังเปิดเผยด้วยว่า ในอดีตเธอเคยเกือบได้เป็นศิลปินในสังกัด YG Entertainment เพราะเธอได้รับการติดต่อจาก ยาง ฮยอนซอก เพื่อออกอัลบั้มเดี่ยว แม้นั่นจะเป็นความใฝ่ฝันของ กาฮี แต่เธอก็ปฏิเสธทาง YG. ไป ก่อนจะเริ่มต้นเดบิวต์กับ After School และเป็นสมาชิกนานถึง 9 ปี.

 

TAXI 가희, YG 거절하고 애프터스쿨 9년만에 데뷔한 사연?! 160426 EP.425
youtube channel : tvN

 

 

ข้อมูลจากรายการ Taxi, allkpop, soompi

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com