ซิ่วหมิน EXO ถูกติ่งเวียดนามคลั่ง รุมกรี๊ดจนทริปล่ม!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซิ่วหมิน EXO ถูกติ่งเวียดนามคลั่ง รุมกรี๊ดจนทริปล่ม!

ซิ่วหมิน สมาชิกบอยแบนด์ K-POP สุดฮอตวง EXO (เอ็กโซ) ถูกติ่งเวียดนามคลั่ง รุมตามติดจนทำให้ทริบพักผ่อนที่ควรสงบสุขของเขาและครอบครัวล่มไม่มีชิ้นดี

 

ซิ่วหมิน EXO

 

ซิ่วหมิน EXO

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซิ่วหมิน สมาชิกของบอยแบนด์วง EXO และครอบครัวได้เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศเวียดนาม แต่ทริบท่องเที่ยวซึ่งควรจะเป็นส่วนตัวและสงบสุข กลับถูกทำลายโดยแฟนคลับนับร้อยที่ตามติดและถ่ายรูปของไอดอลหนุ่มแทบจะตลอดเวลา ทั้งที่สนามบิน รถที่เขาใช้เดินทาง รวมทั้งยังไปออเต็มหน้าร้านอาหาร

 

ซิ่วหมิน EXO

 

ซิ่วหมิน EXO

 

ซิ่วหมิน EXO

 

ชาวเน็ตยังเผยแพร่ภาพถ่ายพร้อมกล่าวว่า ซิ่วหมิน นั่งรอคอยอยู่ที่ซอกบันไดภายในร้านอาหาร เนื่องจากถูกแฟนคลับรุมล้อมทำให้เขาไม่สามารถออกไปภายนอกได้

 

ซิ่วหมิน EXO

 

ภาพและคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นว่า แม้ ซิ่วหมิน(ใส่เสื้อคลุมมีฮู้ดสีน้ำเงิน) จะได้รับการดูแลจากทีมบอดี้การ์ด แต่เขาก็ยังถูกผลัก รุมล้อม และใช้โทรศัพท์มือถือจ่อถ่ายภาพอย่างบ้าคลั่ง

 

Xiumin (EXO) In Vietnam
youtube channel : Minh Huy?n

 

[210416] Xiumin exo fans miserable exit Vietnam
youtube channel : Minh Huy?n

 

 

แฟนคลับยังตามติดไอดอลหนุ่มไปยังโรงแรมและพยายามค้นหาห้องพักที่เขาเข้าพัก ก่อนที่ผู้จัดการของเขาจะเดินทางตามมาถึงและคลี่คลายสถานการณ์ด้วยการให้ทีมบอดี้การ์ดเข้ามาดูแล อย่างไรก็ตาม แฟนๆ กล่าวว่า แม้ ซิ่วหมิน จะถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัว แต่เขาก็ยังคงยิ้มแย้มอย่างอารมณ์ดี.

 

ซิ่วหมิน EXO

ซิ่วหมิน EXO

 

ซิ่วหมิน EXO

ซิ่วหมิน EXO

 

 

ข้อมูลจาก allkpop และ pann
Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com