ซีรี่ส์ Descendants of The Sun ฮอตจนต้องจัดคอนเสิร์ต!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซีรี่ส์ Descendants of The Sun ฮอตจนต้องจัดคอนเสิร์ต!

จินกู และ คิม จีวอน หรือ ‘จ่าซอแดยอง’ กับ ‘ผู้หมวดยุนมยองจู’ พร้อมทั้งทัพศิลปินอื่นๆ ที่ร่วมขับร้องเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องฮิต Descendants of The Sun เตรียมรวมตัวกันในคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ Descendants of The Sun OST Concert

 

Descendants of The Sun

 

22 เมษายน 2016 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของผู้จัดคอนเสิร์ตยืนยันว่า นักแสดงและทัพศิลปินเจ้าของเพลงประกอบซีรี่ส์จะร่วมเวทีกัน เพื่อแสดงอีเว้นท์และการแสดงครั้งพิเศษใน Descendants of The Sun OST Concert ที่มีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤษภาคม ณ Kyunghee University พาร์ทแรกในเวลาบ่ายสามโมงและพาร์ทที่สองในเวลาหนึ่งทุ่มตรง โดยบัตรคอนเสิร์ตเริ่มเปิดจองแล้วในวันนี้(22 เม.ย.)

 

Descendants of the sun ถือเป็นละครเกาหลีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง จากความสนใจของเหล่าผู้ชมจึงทำให้ซี่รี่ส์เรื่องนี้ทำเรตติ้งสูงที่สุดถึงเกือบ 40% ต่อตอน ไม่เพียงแต่ซีรี่ส์เท่านั้น เพราะเพลงประกอบละครทุกเพลงก็ล้วนได้รับความสนใจ จนทำให้หลายเพลงทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งของชาร์ตเพลงหลักของประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น Melon, Mnet, Bugs, Naver music, Genie, Olleh Music, Soribada และ monkey3

 

Descendants of The Sun

 

Descendants of The Sun

 

Descendants of The Sun

 

เพลงประกอบละคร Descendants of the sun ทยอยเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง จากการขับร้องโดยนักร้องชื่อดังมากมาย อาทิ จุนซู JYJ, กัมมี่, Lyn, Davichi, SG Wannabe, MC the Max, K-Will, ยุน มิแร, เฉิน EXO และ Punch อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่ยืนยันถึงจำนวนศิลปินที่จะร่วมโชว์ในคอนเสิร์ต

 

 

ข้อมูลจาก kpopvn

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com