กล่าวอำลา! ฮยอนซึง ออกจากวง B2ST อย่างเป็นทางการแล้ว!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / กล่าวอำลา! ฮยอนซึง ออกจากวง B2ST อย่างเป็นทางการแล้ว!!

หลังจากแจ้งเกิดและประสบความสำเร็จในวงการเพลงมานานกว่า 7 ปี บอยแบนด์ K-POP วง B2ST (บีสท์) ก็กำลังจะสูญเสียสมาชิกเป็นครั้งแรก เมื่อเป็นที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า จาง ฮยอนซึง จะออกจากการเป็นสมาชิกวง

 

ฮยอนซึง B2ST

 

ช่วงค่ำของวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา Cube Entertainment ได้ส่งแถลงการณ์สู่สื่อมวลชนเพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสมาชิกของ B2ST เมื่อ ฮยอนซึง จะทำงานในวงการบันเทิงต่อไปในฐานะศิลปินเดี่ยว ทำให้วง B2ST จะเหลือสมาชิกเพียง 5 คนเท่านั้น

 

B2ST

 

“ประกาศอย่างเป็นทางการจาก Cube Entertainment
เราขอขอบคุณแฟนๆ ที่มอบความรักให้แก่ B2ST มาโดยตลอด และทางเรามีข่าวที่จะแจ้งให้ทุกคนได้ทราบ

 

นับจากวันนี้ จาง ฮยอนซึง ได้ออกจากฐานะการเป็นสมาชิกวง โดย B2ST จะดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยสมาชิก 5 คน อันได้แก่ ยุน ดูจุน, อี กิกวัง, ยาง โยซอบ, ยง จุนฮยอง และ ซน ดงอุน และต่อจากนี้ จาง ฮยอนซึง จะมุ่งหน้าทำงานเพลงของตัวเองในบทบาทศิลปินเดี่ยว ไม่ใช่การเป็นสมาชิกของ BEAST

 

จาง ฮยอนซึง และสมาชิกอีก 5 คนนั้น มีทิศทางด้านดนตรีอันแตกต่างกัน ซึ่งหลังจากได้ปรึกษากันแล้วเราจึงได้ข้อสรุปถึงการเปลี่ยนแปลงของวง โดยบทสรุปออกมาว่า จาง ฮยอนซึง จะออกจากการเป็นสมาชิก B2ST

 

ในช่วงปีที่ผ่านมา B2ST ได้พยายามเพื่อความคาดหวังของแฟนๆ ของ B2ST อย่างสุดความสามารถ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่ B2ST และ Cube. จะสามารถตัดสินใจได้โดยง่าย

 

ในปี 2016 นี้ B2ST มีแผนที่จะโปรโมทอัลบั้มใหม่พร้อมกับทำกิจกรรมโปรโมททั้งในและนอกประเทศ เราหวังว่าทุกคนจะมอบแรงใจให้กับ B2ST และ จาง ฮยอนซึง ต่อไป”.

 

 

B2ST

 

B2ST

 

ข้อมูลจาก Star news

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com