เจสสิก้า คอนเฟิร์ม! คัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยว พฤษภาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า คอนเฟิร์ม! คัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยว พฤษภาคมนี้

คอนเฟิร์ม! เจสสิก้า จอง พร้อมคัมแบ็ค ออกผลงานเพลงเดี่ยวพฤษภาคมนี้ – ต้นสังกัดเผย อัดเพลงและถ่ายทำมิวสิควิดีโอเกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว

 

เจสสิก้า

 

นับตั้งแต่ออกจากต้นสังกัดเดิมและออกจากการเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เมื่อเดือนกันยายน ปี 2014 เจ้าหญิงน้ำแข็ง สาว เจสสิก้า จอง ก็มุ่งมั่นกับงานด้านแฟชั่นของเธอ แต่ล่าสุดก็สิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ เมื่อ เจสสิก้า คอนเฟิร์มว่าเธอกำลังจะคืนสู่วงการเพลงอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว

 

สำนักข่าว OSEN เผยข้อมูลจากตัวแทนของ เจสสิก้า ว่าเป็นความจริงที่ว่า เจสสิก้า จะคัมแบ็คในเดือนพฤษภาคมนี้ครับ แม้วันที่แน่นอนจะยังไม่ได้กำหนดชัดเจน แต่ขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมพร้อมขั้นสุดท้าย มิวสิควิดีโอและการบันทึกเสียงนั้นก็เกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว”

 

ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี 8 เดือน ที่ผ่านมา เจสสิก้า ส่งสัญญาณถึงแฟนคลับว่าเธอจะกลับมาสู่วงการเพลงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในงานแฟนมีตติ้งซึ่งเพิ่งจัดขึ้นในวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา เจสสิก้า ก็ได้บอกแฟนๆ ว่าเธอจะตอบแทนการสนับสนุนของแฟนๆ ด้วยผลงานเพลงที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน.

 

 

เจสสิก้า และนักบาสเก็ตบอลชาวอเมริกัน Stephon Marbury ปรากฏตัวพร้อมกันในงาน 6th Beijing International Film Festival ที่ปักกิ่ง ประเทศจีน เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

 

ข้อมูลจาก OSEN

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com