เส้นทางรัก ไค EXO – คริสตัล f(x)… ก่อนจะ ‘เป็นมากกว่าเพื่อน’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เส้นทางรัก ไค EXO – คริสตัล f(x)… ก่อนจะ ‘เป็นมากกว่าเพื่อน’

ข่าวคู่รักคู่ใหม่แห่งวงการ K-POP ระหว่าง ไค สมาชิกบอยแบนด์วง EXO และ คริสตัล แห่งเกิร์ลกรุ๊ป f(x) ซึ่งถูกเปิดเผยในวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ทำเอาแฟนคลับต่างคิดว่าเป็นแค่มุกตลกรับ April Fools’ Day แต่เรื่องราวดันกลับตาลปัตร เมื่อต้นสังกัด SM Entertainment ออกมาคอนเฟิร์มว่า คู่รัก Kaistal เป็นเรื่องจริง!

 

คริสตัล - ไค

 

สื่อปาปาราซซี่ Dispatch เปิดเผยเรื่องราวความรักระหว่างสองไอดอลสุดฮอต คริสตัล และ ไค ไว้ว่า ทั้งคู่มักพยายามหาเวลาว่างในช่วงที่ไม่มีตารางงานในต่างประเทศเพื่อนัดพบกัน ยิ่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาซึ่ง EXO และ f(x) มีคิวทัวร์คอนเสิร์ตในคนละซีกโลกนั้น ยิ่งทำให้ทั้งคู่ต่างคิดถึงอย่างมากทีเดียว

 

คริสตัล - ไค

 

ฟากเส้นทางรักของไอดอล K-POP หนุ่มสาวคู่นี้นั้น… คริสตัล และ ไค เป็นศิลปินเพื่อนร่วมสังกัด SM Entertainment ทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเป็นศิลปินฝึกหัด โดย คริสตัล เข้ามาในชายคาค่าย SM. ก่อน ในปี 2006 ก่อนที่ ไค จะเริ่มต้นชีวิตศิลปินฝึกหัดของเขาในปี 2007 ทั้งคู่เกิดในปีเดียวกัน คือ 1994 แต่เพราะ ไค เกิดในเดือนมกราคม แก่เดือนมากกว่า คริสตัล ซึ่งเกิดในเดือนตุลาคม ทำให้ไอดอลหนุ่มอยู่ในสถานะอปป้า(พี่ชาย) อย่างไรก็ตามพวกเขามักจะพูดคุยแบบเพื่อน(ใช้คำที่ไม่เป็นทางการ) แต่หากนับกันที่สถานะการเดบิวต์ เกิร์ลกรุ๊ป f(x) แจ้งเกิดในวงการเพลงเกาหลีก่อน วง EXO ถึง 3 ปี ทำให้ความสัมพันธ์ของ คริสตัล และ ไค นั้น เป็นทั้งพี่-น้อง รุ่นพี่ร่วมวงการ และเพื่อนสนิท

 

คริสตัล - ไค

 

EXO และ f(x) ไม่ได้มีโอกาสร่วมงานกันบ่อยนัก แต่ ไค ก็เคยปรากฏตัวในทีเซอร์โปรโมทสตูดิโออัลบั้มชุดที่สองของ f(x) นอกเหนือจากนั้นแล้ว คริสตัล และ ไค ก็เคยออกงานเดียวกันในฐานะเซเลบริตี้และถ่ายแบบร่วมกันเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ด้วยบุคลิก รสนิยม และความสนใจซึ่งคล้ายคลึงกัน ทำให้ทั้งคู่เคยถูกแฟนคลับจับคู่ให้เป็น ‘คู่จิ้น’ ในแฟนฟิคชั่นอยู่บ่อยๆ

 

คริสตัล และ ไค เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมานานกว่า 8 ปี แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดก็เปิดเผยกับสื่อ Dispatch ว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาเพิ่งจะพัฒนาเกินกว่าคำว่าเพื่อนก็ในปีนี้นี่เอง

 

คริสตัล - ไค

 

แหล่งข่าวกล่าวว่า คริสตัล และ ไค เป็น ‘นักชิม’ ด้วยกันทั้งคู่ พวกเขาจึงมักจะไปเดทกันในบรรยากาศสบายๆ ด้วยการไปทานอาหารอร่อยๆ ด้วยกันที่ร้านอาหารยอดนิยมทั่วไป ไม่ใช่ร้านอาหารสุดหรู โดยพวกเขาจะหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน อย่าง ย่านกังนัม และเพราะทั้งคู่ชื่นชอบการเล่นกีฬาเอามากๆ คริสตัล และ ไค จึงเคยไปเล่นสกีด้วยกันเป็นวันๆ โดยไม่มีใครจำพวกเขาได้เพราะเครื่องแต่งกายและหน้ากากสกีที่ค่อนข้างปกปิดมิดชิดนั่นเอง

 

ไค แสดงออกถึงความเป็นสุภาพบุรุษของเขา ต่อสาว คริสตัล อยู่เสมอ เหมือนอย่างภาพปาปาราซซี่ที่ Dispatch ถ่ายมาได้ ก็จะเห็นว่า ไค คลุมเสื้อโค้ทของเขาให้กับแฟนสาว ทำเอา คริสตัล ยิ้มแย้มเปี่ยมไปด้วยความสุขทีเดียว.

 

คริสตัล - ไค

 

 

ข้อมูลจาก Dispatch

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com