DEPAPEPE สื่อภาษาดนตรี ชวน แสตมป์ แจมคอนเสิร์ตตรึงใจแฟนเพลง!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / DEPAPEPE สื่อภาษาดนตรี ชวน แสตมป์ แจมคอนเสิร์ตตรึงใจแฟนเพลง!

DEPAPEPE สื่อภาษาดนตรี ชวน แสตมป์ อภิวัชร์ ร่วมแจมคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย
DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok ตรึงหัวใจแฟนเพลงอยู่หมัด!

 

DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok

 

DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok

 

ยกให้เป็นคอนเสิร์ตแห่งการ ‘คลีนนิ่ง’ ชำระล้างจิตใจให้ใสกิ๊งจริงๆ สำหรับ อาวาลอน ไลฟ์ พรีเซนต์ส เดปาเปเป้ ออล ไทม์ เบสท์ เอเชีย ทัวร์ 2016 ไลฟ์ อิน แบงคอก (Avalon Live Presents DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok) ที่ผู้จัดฯ บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด (Avalon Live Co., Ltd.) กล้าฉีกกระแสตลาดที่แฟนคลับเทพลังไปกรี๊ดคอนเสิร์ตสายไอดอล มาเอาใจแฟนเพลงตัวจริง ให้มีโอกาสได้เสพดนตรีสดๆ จากศิลปินคู่หูดูโอกีตาร์ระดับเทพจากประเทศญี่ปุ่น เดปาเปเป้ (DEPAPEPE) ซึ่งมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในประเทศไทย พร้อมทั้งยังได้ศิลปินมากความสามารถของบ้านเรา อย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มาเสริมความสมบูรณ์แบบให้มากขึ้นไปอีก

 

DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok

 

บรรยากาศคอนเสิร์ตเป็นไปอย่างอบอุ่น ดำเนินความสนุกด้วยเสียงกีตาร์อะคูสติกบรรเลงสุดพลิ้วจาก DEPAPEPE ซึ่งสองหนุ่ม ทาคุยะ มิอุระ (Takuya Miura) และ โยชินาริ ทาคุโอกะ (Yoshinari Takuoka) สื่อสารภาษาดนตรีกับผู้ชมอย่างเต็มอิ่ม 23 บทเพลง โดยเฉพาะเพลงฮิตติดหูคนไทยจากอัลบั้ม DEPAPEPE ALL TIME BEST Thailand ที่ทั้งคู่แทบจะยกเพลงทั้งอัลบั้มมาเสิร์ฟเอาใจแฟนเพลงแดนสยาม อย่าง Kimidori เพลงที่ถูกนำมาประกอบโฆษณาของเมืองไทย, Kitto Mata Itsuka เพลงที่เคยถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยในชื่อ Some Other Day โดยศิลปิน Singular ft. Depapepe และเพลงที่ไม่หยิบมาเล่นไม่ได้ อย่าง START เพลงที่ทำให้แฟนเพลงในเมืองไทยส่วนใหญ่ได้รู้จักกับเสียงดนตรีจาก DEPAPEPE ซึ่งทำให้ได้เห็นบรรยากาศแปลกตาเมื่อผู้ชมต่างลุกขึ้นมาสนุกสนานไปกับจังหวะการบรรเลงกีตาร์เทพของพวกเขาอย่างน่าประทับใจ

 

DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok

 

 

 

 

DEPAPEPE ยังเรียกเสียงปรบมือและความประทับใจขั้นสุดมากขึ้นไปอีก เมื่อพวกเขาได้อัญเชิญเพลง ชะตาชีวิต (H.M. Blues) บทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ มาบรรเลงด้วยเสียงกีตาร์ของ มิอุระ และ ทาคุโอกะ รวมทั้งเมื่อได้ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ศิลปินเจ้าบ้านมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ พวกเขาร่วมเล่นเพลงของกันและกัน ไม่ว่าจะเป็น Ii Hi Datta Ne ผลงานของ DEPAPEPE ต่อเนื่องด้วยเพลงฮิต อย่าง คนที่คุณก็รู้ว่าใคร รวมทั้งว่าที่ผลงานในอัลบั้มต่อไปของแสตมป์ อย่าง Lucky Man ซึ่ง DEPAPEPE และ แสตมป์ นำมาร้องและเล่นอย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกบนเวทีนี้ ซึ่งฟังแล้วเชื่อว่า Lucky Man จะขึ้นแท่นเพลงฮิตเบอร์ต่อไปอย่างแน่นอน

 

DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok

 

DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok

 

พูดได้ว่า Avalon Live Presents DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok ดำเนินคอนเสิร์ตด้วยบทเพลงบรรเลงอย่างแท้จริง แต่ระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมงครึ่งนั้นก็ไม่ทำให้แฟนเพลงตัวจริงผิดหวัง เพราะสื่อสารภาษาดนตรีได้อย่างต่อเนื่องและตรึงใจผู้ชมได้จบจบการแสดง… สำหรับผลงานชิ้นต่อไปของผู้จัดฯ อาวาลอน ไลฟ์ ขอคว้าวงดนตรีสี่สาวมากฝีมือ SCANDAL มาเยือนเมืองไทยกันบ้าง ใน โตโยต้า อิทส์ มาย พรีเซนต์ส สแกนดัล ทัวร์ 2016 「เยลโลว์」 อิน แบงคอก (TOYOTA It’s Mine Presents SCANDAL TOUR 2016 「YELLOW」in Bangkok) แฟนเพลงของพวกเธอติดตามมรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/avalonlive และทวิตเตอร์ @OfficialAvalon

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com