ซึ้ง-ฮา-น้ำตาไหล! Super Junior กับแฟนมีตติ้งที่ไทย ’10 ปีที่รักกัน’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึ้ง-ฮา-น้ำตาไหล! Super Junior กับแฟนมีตติ้งที่ไทย ’10 ปีที่รักกัน’

Super Junior (ซูเปอร์ จูเนียร์) ส่งมอบความสุขสุดพิเศษเพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ! ในงานแฟนมีตติ้ง SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK (ซูเปอร์ จูเนียร์ สเปเชียล อีเว้นท์ ซูเปอร์ แคมป์ อิน แบงค็อก) ที่ผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด จัดให้ฉลองวันครบรอบ 10 ปีที่พวกเขาได้มาเยือนประเทศไทยในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยมีหกสมาชิก อย่าง หัวหน้าวง อีทึก (LEETUEK), ฮีชอล (HEECHUL), คังอิน (KANGIN), เยซอง (YESUNG), เรียวอุค (RYEOWOOK) และ คยูฮยอน (KYUHYUN) มาร่วมสร้างสีสันความสนุกและความประทับใจให้กับแฟนๆ เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

 

SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK 14

 

SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK 09

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นบอยแบนด์ K-POP ที่มีชื่อเสียงระดับโลก หนุ่มๆ Super Junior เลยไม่พลาด โชว์ความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น แถมพกพาเอาความน่ารัก ขี้เล่น เฮฮามาเอาใจแฟนๆ เริ่มต้นงานแฟนมีตติ้งด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เมื่อหนุ่มๆ เปิดตัวออกมาจากประตูด้านข้างแล้วเดินทักทายแฟนคลับในฮอลล์อย่างใกล้ชิด เปิดงานด้วยเพลงจากอัลบั้มพิเศษฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 10 ปีของพวกเขา อย่าง Magic และเพลงความหมายดีๆ ที่สื่อถึงความรักและมิตรภาพที่พวกเขาและเอลฟ์(ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) มีต่อกันมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี อย่าง Alright ซึ่งแฟนๆ เองก็ได้ทำโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์ตอบรับด้วยการยกป้ายไฟเป็นสัญลักษณ์เลข 10 และหัวใจ สื่อความหมายดีๆ ถึงหนุ่มๆ Super Junior เช่นเดียวกัน

 

SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK 04

 

SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK 01

 

หลังจาก Super Junior ทั้ง 6 คนขนทักษะภาษาไทยมาทักทายเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ แบบไม่มีใครยอมใคร พวกเขาก็ขอเปลี่ยนโหมดมาโชว์ความเท่ด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตถล่มชาร์ตที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ทั้ง Sorry Sorry และ Mr.Simple ก่อนต่อด้วยช่วงเวลาแห่งความสนุก มันส์ และขำก๊าก กับช่วงสัมภาษณ์และเล่นเกมส์ที่มี โอปอล์ ปาณิสรา รับหน้าที่พิธีกรช่วยเพิ่มพูนความเฮฮามากขึ้นไปอีก ทั้งเกมทายสิ่งของปริศนาในกล่องให้หนุ่มๆ ได้ทดสอบประสาทสัมผัส และเกมใบ้คำที่แฟนๆ ต้องช่วยกันบอกใบ้คำตอบให้ Super Junior แข่งกันทาย ทำเอาแฟนคลับทั้งกรี๊ดและหัวเราะลั่นในความรั่วแบบไม่แคร์ภาพลักษณ์ของพวกเขากันจนท้องคัดท้องแข็ง

 

SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK 05

 

SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK 03

 

นอกจากจะมีเกมส์สนุกๆ และเพลงฮิตที่ Super Junior เตรียมมาแล้ว ยังมีการแสดงโซโล่และยูนิตย่อยให้แฟนชาวไทยได้เพลิดเพลินกันตลอดงาน โดยหนุ่ม เรียวอุค มาพร้อม The Little Prince จากอัลบั้มโซโล่ของตัวเองซึ่งมาโชว์ที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก ด้านซับยูนิตเสียงคุณภาพ SUPER JUNIOR-K.R.Y. ของสามสมาชิก คยูฮยอน, เรียวอุค และ เยซอง ได้ออกมาขับกล่อมแฟนๆ ในเพลง Believe และ SKY ส่วนหนุ่ม ฮีชอล, อีทึก และ คังอิน ในลุคการแต่งตัวแบบไทยๆ ขออ้อนแฟนๆ ด้วยเพลงน่ารัก Love At First Sight และเพลงแนวลูกทุ่งเกาหลีสุดมันส์ Rokuko แล้วก็มาถึงอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์กับวีทีอาร์เปี่ยมความหมายของสมาชิกที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ รวมถึงวีทีอาร์เพลง Winter Love ของสองหนุ่ม ทงเฮ และ อึนฮยอก แห่ง SUPER JUNIOR-D&E ก่อนที่ทั้งหกหนุ่มจะปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในเพลง Stars Appear… และ From U

 

SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK 10

 

[ENGSUB][VID] THAI ELF PROJECT @ SUPERCAMP IN BANGKOK
youtube channel : SJProject TH

 

ปิดท้ายแฟนมีตติ้งด้วยเพลง Devil ซึ่งเอลฟ์ชาวไทยก็หอบแฟนโปรเจ็กต์สุดเซอร์ไพรส์เป็นวิดีโอแอนิเมชันที่เล่าเรื่องราวระหว่างเอลฟ์ชาวไทยและ Super Junior ตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ทำเอาหนุ่มๆ ตื้นตันจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียว… SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK จึงถือเป็นอีกหนึ่งงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม น้ำตาแห่งความสุข และอบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ทั้งของ Super Junior และแฟนชาวคลับไทยร่วมกันสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษด้วยกันอีกครั้งอย่างแท้จริง.

 

SUPER JUNIOR Special Event SUPER CAMP in BANGKOK 11

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com