สี่หนุ่ม ซีรี่ส์(วาย)สุดฮอต Addictionwebseries เตรียมเยือนไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สี่หนุ่ม ซีรี่ส์(วาย)สุดฮอต Addictionwebseries เตรียมเยือนไทย!

สี่นักแสดงนำ จากซีรี่ส์สุดฮอต Addictionwebseries แท็คทีมเตรียมจัดแฟนมีตติ้งในเมืองไทย
#Addictionwebseries 1st Fan Meeting in Thailand 2016

 

Addictionwebseries

 

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่กำลังถูกกล่าวถึงในจีนมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ Addictionwebseries นอกจากกระแสของเนื้อหาซีรี่ส์ที่โด่งดังเป็นที่กล่าวถึงแล้ว นักแสดงนำทั้ง 4 คนก็ฮอตไม่แพ้กัน เพราะเหล่านักแสดงนำ อย่าง หวงจิ่งอวี๋ (Huang JingYu) หรือ จอห์นนี่, สวี่เว่ยโจว (Xu WeiZhou), หลินเฟิงซง (Lin FengSong) และ เฉินเหวิ่น (ChenWen) ต่างได้รับกระแสความสนใจจากแฟนๆ อย่างท่วมท้น ทั้งแฟนชาวจีน ไต้หวัน รวมถึงแฟนคลับชาวไทย ที่โหมกระแสเม้าท์สนั่น จนทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ทั้ง Weibo ชุมชนออนไลน์ของจีน รวมถึงขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ของเมืองไทยหลายต่อหลายครั้ง จนทำให้เกิดปรากฏการณ์เทรนด์ฮอตของ #addictionwebseries

 

Addictionwebseries

 

Addiction (上瘾) เป็นผลงานนิยายของคุณ ฉายจีต้าน(เจ๊ไข่) เจ้าของผลงานเรื่อง Counterattack ที่เคยโด่งดังในแดนมังกร ถ่ายทอดเรื่องราวของ ไป่ลั่วอิน และ กู้ไห่ ที่ต้องกลายมาเป็นพี่น้องกัน และเรื่องราวของเพื่อนสนิท อย่าง หยางเหมิ่ง และ โหยวฉี… มิตรภาพ ความรัก และครอบครัว ทุกเรื่องราวจะเกิดขึ้นใน Addiction (上瘾)

 

Addictionwebseries

 

แฟนๆ ชาวไทยไม่ต้องรอนาน เพราะ SNP Media Hub ได้คว้าตัวสี่นักแสดงสุดฮอต จาก Addictionwebseries มาให้ได้ใกล้ชิดกันในงาน #Addictionwebseries 1st Fan Meeting in Thailand 2016 โดยความฟินทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2559 นี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 5 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท ลุ้นสิทธิพิเศษทั้ง Hi-Touch, Photo Group และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น ของทั้งสี่หนุ่ม... ติดตามรายละเอียดการจองบัตรได้ที่ www.pingbook.com เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 19 มีนาคม 2559 นี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com