ประกาศเตือน! เลี่ยงเซ็นทรัลลาดพร้าว หนีแฟนคลับแห่กรี๊ด EXO

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ประกาศเตือน! เลี่ยงเซ็นทรัลลาดพร้าว หนีแฟนคลับแห่กรี๊ด EXO

ปิดถนน-ย้ายป้ายรถเมล์หน้าห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว เย็นพรุ่งนี้(8 มี.ค.) หนีกระแสแฟนคลับแห่กรี๊ดศิลปินเกาหลี EXO

 

EXO (ประกาศ จส.100)

 

สถานีวิทยุจราจร จส.100 รายงานว่า เนื่องจากในวันที่ 8 มีนาคม บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ฝั่งถนนพหลโยธิน จะมีการจัดงาน Journey to “Nature Republic” in Bangkok ซึ่งเป็นกิจกรรมแจกลายเซ็นของห้าหนุ่ม  Sehun, Suho, Chen, Chanyeol, Xiumin สมาชิกของบอยแบนด์วง EXO คาดว่าจะมีแฟนคลับที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีมารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก จึงจะมีการปรับการจราจรเพื่ออำนวยความสะดวกและเพื่อความปลอดภัย

 

EXO

 

สำหรับการจราจรในวันดังกล่าว จะทำการปิดการจราจรช่องรถเมล์ด้านใน หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ฝั่งถนนพหลโยธิน เป็นการชั่วคราว โดยทางสน.พหลโยธินจะประสานผู้รับเหมาก่อสร้างให้ขยับแบริเออร์ของถนนพหลโยธินขาออกเพื่อทำเป็นป้ายรถเมล์ชั่วคราวบริเวณเกาะกลางถนน รวมทั้งทางห้างจะติดตั้งผ้ากั้นเพื่อไม่ให้ผู้ใช้เส้นทางชะลอรถเพื่อดูกิจกรรม ซึ่งน่าจะช่วยให้รถสามารถเคลื่อนตัวได้ดีขึ้น และแนะให้ประชาชนเลี่ยงเส้นทางโดยรอบห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ไม่ว่าจะเป็นถนนวิภาวดีรังสิต ขาเข้าช่วงโรงเรียนหอวัง, ถนนพหลโยธิน รวมทั้งถนนหอวัง เนื่องจากเป็นถนนที่จะได้รับผลกระทบโดยตรง

 

มีรายงานว่าแม้กำหนดการจัดกิจกรรมจะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้(8 มี.ค.) แต่ก็มีกลุ่มแฟนคลับจำนวนมากที่แห่แหนกันไปจองพื้นที่ล่วงหน้าตั้งแต่ในวันนี้แล้ว.

 

 

 

 

ข้อมูลจาก จส.100

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com