จางฮุ่ยเม่ย ดีว่าสาวชาวจีน เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย 16 เม.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จางฮุ่ยเม่ย ดีว่าสาวชาวจีน เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย 16 เม.ย. นี้

พี่น้องสายเลือดจีนในไทยเตรียมเฮได้สนุกสุดเหวี่ยงฉลองสงกรานต์
ดีว่าสาวชื่อดัง จางฮุ่ยเม่ย ลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่
A-MEI | Amit UTOPIA 2016 World Tour 16 เมษายนนี้

 

A-MEI | Amit “ UTOPIA 2016 World Tour ”

 

ในระยะหลังๆ มีการมาเยือนของนักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากประเทศจีนอย่างคึกคัก เลยทำเอาเหล่าพี่น้องเชื้อสายจีนในบ้านเราก็พลอยครึกครื้นไปด้วย… และวันนี้ก็มีข่าวดีมาให้ได้เฮกันอีก! เมื่อบริษัท วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น (One Systems Production) ประกาศพานักร้องสาวชื่อดังจากจีน จางฮุ่ยเม่ย หรือ A-MEI (Amit Kulilay) มาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย กับ A-MEI | Amit UTOPIA 2016 World Tour ในวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2016 ซึ่งงานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับ อาเม่ย เซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน!!

 

 

A-MEI หรือ จางฮุ่ยเม่ย เริ่มเปิดตัวในปี 1996 และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยทุกคนจะรู้จักเธอในนามของดีว่าสาวของเพลงป๊อบจีนที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวไต้หวันอย่างมาก เพราะ อาเม่ย เป็นคนไต้หวันคนแรกที่ CNN ได้สัมภาษณ์ และยังได้ขึ้นปกนิตยสาร Time Magazine ฉบับพิเศษอีก นอกจากนั้นเธอก็ได้รับรางวัล The Best Mandarin Female Singer จากเวที Golden Melody Awards ซึ่งเปรียบเป็นรางวัลแกรมมี่ของประเทศไต้หวัน ในเดือนเมษายนนี้ อาเม่ย จะจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์โดยจะเป็นการโชว์ 10 รอบต่อเนื่องที่ไทเป ซึ่งบัตร 120,000 ใบ สามารถขายหมดเกลี้ยงภายใน 12 นาที!!… แล้วหลังจากนั้นในวันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ อาเม่ย ก็จะนำเสียงเพลงและความสนุกสนานมาระเบิดในบ้านเรา!!

 

อาเม่ย

 

เทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาเคยชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำ มาปีนี้เปลี่ยนเป็นชุ่มฉ่ำกับเสียงเพลง ความสุข และความสนุกสนาน ในบรรยากาศยูโธเปียดินแดนที่ไม่มีขอบเขตและขีดจำกัด จากดีว่าสาว อาเม่ย ซึ่งมาเยือนพร้อมคอนเสิร์ตที่จัดเต็มไม่ให้เสียชื่อ!! A-MEI | Amit UTOPIA 2016 World Tour จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2016 เวลา 20.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ตรราคา 6,500 (บัตรยืน) / 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท ใครสนใจก็รีบไปจองบัตรกันได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/AmeiLiveinBangkok2016

 

 

Print

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com