สยอง! ไอดอลสาว SNH48 โคม่า ถูกไฟคลอกทั้งตัว!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สยอง! ไอดอลสาว SNH48 โคม่า ถูกไฟคลอกทั้งตัว!!

ถังอันฉี ไอดอลสาวสมาชิกของวง SNH48 เกิร์ลกรุ๊ปจากแดนมังกร โคม่า! หลังประสบอุบัติเหตุถูกไฟคลอกทั่วทั้งตัว จากไฟแช็คที่เธอเป็นคนจุดเอง!

 

ถังอันฉี SNH48

ถัง อันฉี วง SNH48

 

วานนี้(2 มี.ค.) เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้เดลี่ได้รายงานข่าวอุบัติเหตุสุดช็อค ว่า ถัง อันฉี นักร้องสาววัย 24 ปี สมาชิกของไอดอลกรุ๊ปวง SNH48 (ซึ่งเป็นวงรุ่นน้องของเกิร์ลกรุ๊ปแดนปลาดิบ AKB48) ประสบอุบัติเหตุถูกไฟคลอกบาดเจ็บสาหัสจนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยเหตุเกิดที่ร้านคอฟฟี่ช็อปแห่งหนึ่งในย่านเป่าซาน คุนหมิง ประเทศจีน

 

ข้อมูลเผยว่า ถังอันฉี และเพื่อน ซึ่งอยู่บริเวณชั้นสองของร้านเกิดมีปากเสียงกัน หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้จุดไฟแช็คขึ้น จนเป็นเหตุให้ไฟลุกติดเสื้อผ้าและลามไปยังส่วนต่างๆ จนท่วมร่างกาย ถังอันฉี จึงวิ่งลงมาร้องขอความช่วยเหลือในสภาพที่มีไฟลุกไหม้ ซึ่งพนักงานของร้านก็ได้ช่วยดับไฟ ก่อนนำตัวนักร้องสาวส่งโรงพยาบาล

 

ถัง อันฉี วง SNH48

 

【回復祈る】SNH48唐安琪(タン・アンチー)が喫茶店火事で重傷 火傷 大やけど SNH48成员唐安琪就餐遭遇意外严重烧伤

SNH48 唐安琪 烧伤 新浪娱乐 新浪网
youtube channel : 夏井碧

 

 

แม้จะมีผู้ให้การว่าดูเหมือนนักร้องสาวจะอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก แต่ขณะเกิดเหตุก็ไม่ได้มีใครเห็นเหตุการณ์จริงเนื่องจากพนักงานทั้งหมดอยู่ที่ชั้น 1 รวมทั้งบริเวณที่ ถังอันฉี อยู่นั้นก็เป็นมุมอับที่กล้องวงจรปิดจับภาพไม่ถึง อย่างไรก็ตาม ถังอันฉีและเพื่อนไม่ได้สูบบุหรี่และอาหารที่ทั้งสองสั่งก็ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟแช็ค

 

ภาพสถานที่เกิดเหตุ

สถานที่เกิดเหตุ (ถัง อันฉี วง SNH48)

 

เบื้องต้นทางโรงพยาบาลยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอาการบาดเจ็บของ ถังอันฉี แต่ต้นสังกัดของเธอโพสข้อความผ่าน weibo ว่าขอรับบริจาคเลือดเพื่อช่วยเหลือนักร้องสาวด้วย.

 

 

 


SNH48 『真夏のSounds good!』MV Dance Ver. 2015-5-20
youtube channel : 非公式 SNH48INFO

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com