ฮยอนซึง สำนึกผิด หลังถูกวิจารณ์ ‘ไร้ความใส่ใจกับวง B2ST’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนซึง สำนึกผิด หลังถูกวิจารณ์ ‘ไร้ความใส่ใจกับวง B2ST’

จาง ฮยอนซึง สมาชิกบอยแบนด์วง B2ST (บีสท์) และต้นสังกัด Cube Entertainment ออกมาขอโทษแฟนคลับ หลังจาก ฮยอนซึง ถูกวิจารณ์แรง! ‘ไร้ความใส่ใจต่อกิจกรรมของวง’

 

ฮยอนซึง B2ST

 

หลังจากชาวเน็ตในสื่อสังคมออนไลน์เกาหลี Pann ออกมาวิจารณ์ถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมของ จาง ฮยอนซึง สมาชิกของวง B2ST ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เขาไม่ไปร่วมทำกิจกรรมแฟนมีตติ้งกับเพื่อนร่วมวงโดยให้เหตุผลว่ามีปัญหาส่วนตัวแต่กลับมีคนพบ ฮยอนซึง ในคอฟฟี่ช้อปกับหญิงสาวปริศนาในช่วงเวลาดังกล่าว รวมถึงการเต้นอย่างไม่เต็มที่และไม่กระตือรือร้นที่จะมีส่วนร่วมกับกิจกรรมของวง B2ST จนดูเหมือนไร้ความใส่ใจ ล่าสุดทั้ง เจ้าตัว และ Cube Entertainment ต้นสังกัดของวง B2ST ก็ได้ออกมาชี้แจงในเรื่องดังกล่าวแล้ว

 

ฮยอนซึง ได้เขียนข้อความไว้ในแฟนคาเฟ่ของวง B2ST ว่า ผมรู้สึกขอโทษอย่างสุดซึ้งที่ทำให้แฟนๆ รู้สึกกังวลจากข่าวไม่ค่อยจะดีที่ออกมาในช่วงนี้ สำหรับเรื่องที่เป็นประเด็นนั้นเป็นความผิดของผมเองครับที่ไม่ได้ออกมาชี้แจง ผมสำนึกผิดต่อการกระทำของผมและจะทบทวนตัวเองในเรื่องที่เกิดขึ้น เพื่อแฟนๆ ที่รักผมและวง B2ST ผมจึงรวบรวมความกล้ามาบอกถึงความในใจของผม ผมขอโทษทุกๆ คนจากใจจริงอีกครั้งที่เป็นสาเหตุของความไม่สบายใจครั้งนี้นะครับ”

 

วง B2ST

B2ST

 

วง B2ST

B2ST

 

ฟาก Cube Entertainment ได้แถลงการณ์ว่า จางฮยอนซึง รับรู้ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ในขณะนี้แล้ว เขายอมรับผิดต่อการกระทำของตนเองและข้อขัดแย้งที่เกิดขึ้น ตอนนี้เขากำลังใช้เวลาในการทบทวนต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ทางเราเองก็ยอมรับผิดที่ละเลยในการดูแลศิลปิน และจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นอีก ต้องขออภัยที่ทำให้ทุกคนเปิดความกังวลต่อประเด็นดังกล่าวมาณ ที่นี้ ขอบคุณครับ”

 

 

ข้อมูลจาก new1 และ insight

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com