จูวอน ‘อ้อนที่สุด’ ถึงแฟนคลับไทย เตรียมเจอกัน 20 ก.พ.นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูวอน ‘อ้อนที่สุด’ ถึงแฟนคลับไทย เตรียมเจอกัน 20 ก.พ.นี้

พระเอกหนุ่ม จูวอน ‘อ้อนที่สุด หวานที่สุด’ ถึงแฟนคลับไทย
“ผมจะรอเจอทุกคน คิดถึง และอยากเจอนะครับ”

 

จูวอน

 

แม้วันวาเลนไทน์จะผ่านไปแล้วแต่ถึงกระนั้นบรรยากาศของความรักก็ยังอบอวลไปทั่วในกลุ่มแฟนคลับ ‘คนรักจูวอน’ ที่ต่างเริ่มนับเวลาถอยหลังเตรียมต้อนรับการมาเยือนอีกครั้งของผู้ชายที่ตัวเองรัก พร้อมทำโปรเจ็คและซุ่มซักซ้อมอย่างคึกคักเพื่อไม่ให้น้อยหน้าหนุ่ม จูวอน (Joo Won) ด้านพระเอกหนุ่มคนดังก็ฟิตร่างกายจนพร้อม ซ้อมร้องเพลงจนเป๊ะ ตระเตรียมเต็มที่กับการจะมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งที่ 3 แถมยังส่งคลิปสุดหวาน มาออดอ้อนสาวๆ หัวใจสตรองให้เต้นผิดคีย์ผิดจังหวะกันไป~

 

 

 

“สวัสดีครับ ผม จูวอน ครับ(ภาษาไทย) ผมอยากให้วันวาเลนไทน์นี้ ทุกคนได้รับความรักมากๆ มีความสุขกันมากๆ แล้วอีกไม่กี่วันเราก็จะได้มาเจอกัน ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าท์ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 3 ของผม ‘เอไอเอส พรีเซ็นต์ 2016 เดอะ เบส ออฟ มี, จูวอน มาเหอะ อยากเจอ’ ผมจะรอเจอทุกคน พวกคุณพร้อมหรือยังครับ แล้วเจอกันวันที่ 20 กุมภาพันธ์ครับ… ผมรักคุณ คิดถึง และอยากเจอนะครับ(ภาษาไทย)

 

 

หวานมั้ยล่ะ!?… นี่แค่คำพูดเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เพราะบรรยากาศในงานเพื่อให้เข้ากับเดือนแห่งความรักและเข้ากับชื่องาน เอไอเอส พรีเซ็นต์ 2016 เดอะ เบส ออฟ มี, จูวอน มาเหอะ อยากเจอ ( AIS PRESENTS 2016 THE BEST OF ME, JOO WON มาเหอะ อยากเจอ) ทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันนั้นหนุ่ม จูวอน จะน่ารักที่สุด ร้องเพลงหวานซึ้งที่สุด และแฟนคลับจะได้สัมผัสความฟินที่สุด แบบดับเบิ้ลๆ สุดกันเลย!… ไปพบกับที่สุดของ จูวอน ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 8 งานนี้ผู้จัด บริษัท นาว โปรดักชั่นส์ จำกัด ย้ำว่ายังมีบัตรให้จับจองทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : Joo Won Thailand Fan Meeting 2016 … แล้วอีกไม่กี่วันเราก็จะได้เจอพระเอกคนดีที่เอ่ยปากชวน มาเหอะ อยากเจอ คนนี้ตัวจริงเสียงจริงกัน

 

จูวอน

 

NOW Production-Logo (1)

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com