แทยัง ขอโทษ หลังชาวเน็ตไม่ขำ ประเด็นล้อเลียน Kanye West

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยัง ขอโทษ หลังชาวเน็ตไม่ขำ ประเด็นล้อเลียน Kanye West

แทยัง สมาชิกวง BIGBANG (บิ๊กแบง) นึกสนุก ตัดต่อวิดีโอหน้าของตัวเองผสมกับหน้าของ Kanye West แต่ชาวเน็ตไม่ขำ จนเจ้าตัวต้องลบคลิปและออกมาขอโทษ

 

แทยัง

 

ในบรรยากาศน่ายินดีของเทศกาลตรุษจีนที่เพิ่งผ่านมา ดูเหมือน แทยัง หนึ่งในสมาชิกของวง BIGBANG คงไม่มีความสุขเท่าใดนัก เมื่อคลิปวิดีโอที่เขาอัพโหลดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว กลายเป็นสาเหตุของความขัดแย้งและกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง

 

คลิปวิดีโอต้นตอของปัญหา เป็นคลิปที่ แทยัง ใช้แอพพลิเคชั่นตัดต่อภาพใบหน้าของเขาผสมเข้ากับหน้าของแร๊พเปอร์ชื่อดัง Kanye West แล้วพูดว่า “Happy Monkey New Year” พร้อมทั้งทำเสียงร้องเลียนแบบลิง แต่ดูเหมือนชาวเน็ตจะไม่สนุกไปกับเขา กลับวิจารณ์ว่า แทยัง กำลังแสดงท่าทางล้อเลียนและเหยียดสีผิว Kanye West ด้วยการนำแร๊พเปอร์ชื่อก้องไปเปรียบเทียบกับลิง

 

 

หลังจากถูกวิจารณ์อย่างร้อนแรง แทยัง ก็ได้ลบคลิปดังกล่าวทิ้ง ก่อนจะเขียนคอมเม้นต์ขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้น “ผมได้อ่านทุกคอมเม้นต์แล้วนะครับ และรู้สึกขอโทษอย่างมากที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกแย่เพราะคลิปที่ผมโพสไป ดังนั้นผมจึงลบมันออกไปแล้วครับ ผมเองก็ไม่คาดคิดว่าจะมีคนคิดไปในด้านนั้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นความผิดของผมซึ่งผมต้องรับผิดชอบ ผมไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นเลยครับ ผมหวังว่าทุกคนจะเข้าใจผมด้วยนะครับ ผมต้องขอโทษอีกครั้งและจะไม่ให้เหตุการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้นอีก ผมหวังว่าทุกคนจะให้อภัยผมนะครับ”

 

แทยัง

 

 

แทยัง

 

 

 

ข้อมูลจาก koreaboo

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com