เวอร์จิ้น ฮิตซ์-โทฟูป๊อป ชวนลุ้น! ดูคอนเสิร์ต BIGBANG ถึงกรุงโซล ฟรี!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เวอร์จิ้น ฮิตซ์-โทฟูป๊อป ชวนลุ้น! ดูคอนเสิร์ต BIGBANG ถึงกรุงโซล ฟรี!!

เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ โทฟูป๊อป ชวนลุ้นสิทธิ์ ‘วีไอพีขั้นสุด!’ พาชมคอนเสิร์ตปิดเวิลด์ทัวร์ BIGBANG WORLD TOUR [MADE] FINAL IN SEOUL ฟินถึงกรุงโซล!!

 

Virgin HitZ x TofuPOP Fly Away Campaign ตอน BIGBANG

 

BIGBANG

 

V.I.P ทั้งหลายเตรียมฟิน! เมื่อคลื่นเพลงสุดฮิต 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และคลื่นเพลงเอเชี่ยนออนไลน์ โทฟูป๊อป เรดิโอ ร่วมกับ dtac reward จัดทริปสุดติ่งให้ได้ลุ้นบินไปชมคอนเสิร์ตของ BIGBANG ศิลปิน K-POP ที่สตรองที่สุดแห่งยุค ถึงประเทศเกาหลี! ในกิจกรรม dtac reward Presents Virgin HitZ x TofuPOP Fly Away Campaign ตอน BIGBANG WORLD TOUR [MADE] FINAL IN SEOUL พร้อมทริปท่องเที่ยวสุดติ่ง ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เดินทางระหว่างวันที่ 3 – 7 มีนาคม 2559 ใครอยากลุ้นเป็น 1 ใน V.I.P ที่จะได้ร่วมทริปสุดฟินกับเรา สามารถร่วมกิจกรรมได้ทาง BEC-Tero Radio App หรือดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายของศิลปิน BIGBANG ได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 21 กุมภาพันธ์ นี้ ติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนร่วมสนุกได้ที่ www.virginhitz.com หรือ www.tofupopradio.fm และในส่วนของการดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสาย คลิก www.dtacmusic.com

 

DJ SOM VirginHitz 01

 

ดีเจส้ม-นพนันท์ คลื่น 95.5 Virgin HitZ ขอเป็นตัวแทนพูดถึงความพิเศษกิจกรรมนี้ว่า “งานนี้ V.I.P แฟนคลับตัวจริงของหนุ่มๆ BIGBANG ห้ามพลาดนะคะ เพราะเราจะพาบินไปถึงกรุงโซล เพื่อไปชมคอนเสิร์ต BIGBANG WORLD TOUR [MADE] หนึ่งในคอนเสิร์ตที่น่าจดจำและประทับใจของ BIGBANG ที่เปิดการแสดงมาแล้วทั่วโลกมากกว่า 40 รอบ พิเศษที่สุดทริปนี้ V.I.P ชาวไทยจะได้สัมผัสบรรยากาศและชมคอนเสิร์ตปิดเวิลด์ทัวร์รอบวันที่ 6 มีนาคม ที่บัตรหายากมากๆ แถมได้เที่ยวเช็คอินรอบกรุงโซลด้วยค่ะ เราจะเดินทางกันในวันที่ 3 – 7 มีนาคม นี้แล้วนะคะ”

 

DJ ACTKIE TOFUPOP01

 

ดีเจแอ๊คกี้-ลาลิน TofuPOP Radio.FM เสริมว่า “ใครที่ไม่อยากพลาดทริปสุดฟินนี้ก็ดาวน์โหลด BEC-Tero Radio App ไว้เลยค่ะ โหลดได้ฟรี ทั้ง iOS และ Android แล้วทันทีที่ได้ยินเพลงของ BIGBANG ทั้งทาง 95.5 Virgin HitZ หรือ TofuPOP Radio.FM ให้กดแชร์ Feeling Sticker พร้อมภาพ BIGBANG WORLD TOUR [MADE] FINAL IN SEOUL ผ่าน BEC-Tero Radio App ไปบน Instagram ของคุณ ที่ตั้งค่าสาธารณะ แล้วพิมพ์ข้อความ #dtacreward และ #TOFUPOPHITZBIGBANGINSEOUL ร่วมสนุกกิจกรรมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้ ตั้งแต่วันที่ 8 – 21 กุมภาพันธ์ นี้นะคะ”

 

BIGBANG

 

BIGBANG

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทาง www.virginhitz.com 95.5 Virgin HitZ – Hit Music Only หรือ www.tofupopradio.fm TofuPOP Radio – The Best Asian Online Music Station

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com