GIRLS’ GENERATION โชว์คอนเสิร์ต ประทับใจแฟนคลับไทยสุดๆ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / GIRLS’ GENERATION โชว์คอนเสิร์ต ประทับใจแฟนคลับไทยสุดๆ!

GIRLS’ GENERATION ปิดฉากการแสดงสุดประทับใจ ในคอนเสิร์ตของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มีผู้ชมมากที่สุด GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK 30

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK 03

 

ปิดฉากลงอย่างสวยงามท่ามกลางความประทับใจของทั้งศิลปินและแฟนคลับ สำหรับคอนเสิร์ต GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น โฟร์ธ ทัวร์ แฟนเทเชีย อิน แบงค็อก) ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 และอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมกันนี้พวกเธอยังได้สร้างสถิติใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มี ผู้ชมคอนเสิร์ตมากที่สุดรวมกว่า 20,000 คน และสามารถจัดคอนเสิร์ตได้เป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย พิสูจน์ความเป็นอันดับ 1 ของ GIRLS’ GENERATION (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ได้อีกครั้ง

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK 10

 

ไฮไลท์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้เรียกได้ว่าสมชื่อ “Phantasia” (แฟนเทเชีย) เพราะพวกเธอได้เผยเสน่ห์อันหลากหลาย ทั้งความสวย น่ารัก เซ็กซี่ ผ่านการแสดงซึ่งโชว์ทั้งความสามารถการร้อง เต้น และสร้างความสุขให้กับแฟนคลับตลอดทั้งคอนเสิร์ต เริ่มต้นด้วยเพลงเปิดตัวบีทหนักๆ จากอัลบั้มล่าสุดอย่างเพลง You Think  ที่เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์คอนเสิร์ต ก่อนที่สาวๆ GIRLS’ GENERATION จะขนเอาเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกมาเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟนๆอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง Kissing you , Lion Heart, Gee, Mr. Mr., Run Devil Run และ The Boys

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK 37

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK 19

 

ฟากการแสดงจากยูนิตพิเศษของสมาชิกในวงพวกเธอก็นำมาโชว์เช่นกัน โดยสามสาว แทยอน, ทิฟฟานี่ และ ซอฮยอน ในนาม GIRLS’ GENERATION-TTS ที่ปรากฎตัวออกมาพร้อมกับเพลง Adrenaline, ด้านสาว ยุนอา และ ซันนี่ แปลงโฉมเป็นกระต่ายสุดน่ารักออกมาเซอร์ไพรส์ผู้ชมกลางฮอลล์คอนเสิร์ต พร้อมกับเพลงคัฟเวอร์ Sugar ของวง Maroon 5 ส่วน ซูยอง, ฮโยยอน และ ยูริ ออกมาประชันเต้นกันในเพลง Push it

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK 16

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK 14

 

นอกจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมาพร้อมกับโปรดักชั่น แสง สี เสียงสุดอลังการ ที่ผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ยกเอามาไว้ในคอนเสิร์ตอย่างครบถ้วนเสริมความแฟนตาซีของคอนเสิร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งจอโฮโลแกรมสามมิติ ธีมเวทีสวนสนุก และรถเลื่อนให้สาวๆได้ไปเพิ่มความใกล้ชิดกับแฟนๆทั้งคอนเสิร์ต

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK 36

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK 38

 

ฟาก โซวอน (ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ GIRLS’ GENERATION) ก็ไม่น้อยหน้า ได้เตรียมโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์มามอบให้สาวๆ อย่างมากมาย ทั้งการเปลี่ยนสีทั้งฮอลล์จากแท่งไฟสีชมพูเป็นลูกโป่ง LED หลากสี หรือการชูป้ายกระดาษคำว่า “FOREVER HERE” และ “PROMISE” ในเพลงเดบิวต์ของ GIRLS’ GENERATION อย่าง Into The New World ก่อนจะปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงสไตล์สดใสที่แปดสาว K-POP ยกกองมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่เกาะสมุยอย่างเพลง Party ส่งท้ายคอนเสิร์ตให้กลายมาเป็นปาร์ตี้สนุกๆ รับต้นปีระหว่าง GIRLS’ GENERATION กับแฟนคลับชาวไทย ถือเป็นการเริ่มต้นเปิดศักราชใหม่ 2559 ที่สนุกและประทับใจสุดๆ!

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com