เซอร์ไพร้ส์ดิ! ซอ คัง จุน พร้อมวง 5URPRISE เตรียมจัดแฟนมีตติ้ง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เซอร์ไพร้ส์ดิ! ซอ คัง จุน พร้อมวง 5URPRISE เตรียมจัดแฟนมีตติ้ง

ซอ คัง จุน จัดเต็มวง 5URPRISE เตรียมเยือนไทยพร้อมเพื่อน!
แนบชิดเอาใจแฟนๆ ใน SEO KANG JOON WITH 5URPRISE FANMEETING 21 กุมภาพันธ์นี้

 

SEO KANG JOON WITH 5URPRISE FANMEETING

 

 

 

 

เริ่มต้นปีใหม่ 2559 นี้ เดอะไลม์ไทยแลนด์ก็ขอมาเอาใจสาวกเกาหลีกันเลย โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนซึ่งติดใจพระรองจากเรื่อง เล่ห์รักยัยตัวร้าย(Cunning Single Lady) ที่เทำเอาสาวๆ จิกหมอนกับความหล่อ-น่ารัก-เป็นสุภาพบุรุษแสนอบอุ่น รวมถึงผลงานการแสดงแนวโรแมนติคคอมเมดี้ ที่กำลังออนแอร์ Cheese in the Trap  ของ ซอ คัง จุน รวมทั้งผลงานเพลงที่เขาร่วมงานกับเพื่อนๆ ยูอิล, คงมยอง, คังแทโอ และ อีแทฮวาน ในนามวง 5URPRISE (เซอร์ไพร้ส์)… งานนี้มีเฮ!!

 

ซอ คัง จุน และเพื่อนๆ วง 5URPRISE นอกจากความสามารถเรื่องการร้องเพลงและการเต้นแล้ว พวกเขายังถูกฝึกทักษะด้านการแสดงก่อนเดบิวต์เข้าวงการ โดยเฉพาะ ซอ คัง จุน ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับแอบเห็นใจหนุ่มคนนี้ผ่านบทบาทในซีรี่ส์ต่างๆ วันนี้เขาจะมาให้แฟนๆ ได้ปลอบใจกันถึงประเทศไทย พร้อมขนโชว์ที่แสดงกับเพื่อนๆ ในวง 5URPRISE มาฝากแฟนเพลงชาวไทยในรูปแบบแฟนมีตติ้งแบบใกล้ชิด แถมใครไปร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญจากมือศิลปิน และลุ้นได้ใกล้ชิดถ่ายรูปร่วมกันกับหนุ่มๆ อีกต่างหาก!!

 

ซอ คัง จุน

ซอ คัง จุน

 

บอกเลย! สาวก ซอ คัง จุน และวง 5URPRISE ห้ามพลาด กับ SEO KANG JOON WITH 5URPRISE FANMEETING จัดขึ้นวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สกาล่า เธียเตอร์ … ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.thelimethailand.com (เริ่มเปิดจองบัตรในวันเสาร์ที่ 30 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป)

 

 

SEO KANG JOON WITH 5URPRISE FANMEETING

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com