จูวอน คุณหมอคิม แห่ง Yong Pal เตรียมจัดแฟนมีตติ้งในไทยอีกครั้ง!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูวอน คุณหมอคิม แห่ง Yong Pal เตรียมจัดแฟนมีตติ้งในไทยอีกครั้ง!

จูวอน คุณหมอคิม แห่ง Yong Pal ประกาศจัดแฟนมีตติ้งในเมืองไทยอีกครั้ง!!
AIS PRESENTS 2016 THE BEST OF ME, JOO WON มาเหอะ อยากเจอ
ผู้จัดฯ นาว โปรดักชั่นส์ เสิร์ฟความฟิน! จัด ‘แฟนโปรโมชั่นชุดใหญ่’

 

 

AIS PRESENTS 2016 THE BEST OF ME, JOO WON มาเหอะ อยากเจอ

 

 

 

 

เปิดศักราชมายังไม่ทันผ่านเดือนแรกก็มีข่าวดีมาบอกกันอีกแล้ว! เมื่อพระเอกหนุ่มหน้าใสมากความสามารถ จูวอน (Joo Won) เตรียมคัมแบ็คมากระตุกหัวใจให้สาวไทยได้หวั่นไหว กับการกลับมาจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 3!! โดยในครั้งนี้ได้ผู้จัด บริษัท นาว โปรดักชั่นส์ จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท ซิม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (Sim Entertainment) ต้นสังกัดของหนุ่ม จูวอน เลือกเดือนแห่งความรักจัดแฟนมีตติ้ง เอไอเอส พรีเซ็นต์ 2016 เดอะ เบส ออฟ มี, จูวอน มาเหอะ อยากเจอ (AIS PRESENTS 2016 THE BEST OF ME, JOO WON มาเหอะ อยากเจอ) ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2016 นี้ เพื่อให้พระเอกหนุ่ม จูวอน ได้มาบอกรักแฟนคลับชาวไทยด้วยตัวเอง พร้อมโปรโมชั่นชุดใหญ่ที่ผู้จัดฯ เทหน้าตักเสิร์ฟให้ฟินเฟ่อร์กันถ้วนหน้า!

 

 

จูวอน
จูวอนถ่ายภาพร่วมกับนางเอกสาว คิมอาจุง จากงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Catch Me

 

 

หนุ่มหน้าใส จูวอน พระเอกแถวหน้าของเกาหลีเจ้าของฉายา ‘คิงออฟเรตติ้ง’ การันตีความฮอตด้วยผลงานการแสดงละครเรตติ้งสูงติดอันดับของเกาหลีมาตลอด แม้แต่ผลงานเรตติ้งดูออนไลน์เรียลไทม์ของแฟนๆ ต่างประเทศก็ได้สูงกว่า 50% ! นอกจากนั้นเขายังสามารถคว้ารางวัลด้านการแสดงมากมายทั้งจากผลงานซีรี่ส์และภาพยนตร์อีกด้วย… จูวอน เผยเสน่ห์โดดเด่นทำเอาผู้ชมหลงใหลกันตั้งแต่ ปี 2010 ด้วยบทบาทตัวร้ายผู้ชายเย็นชา คูมาจุน ในซีรี่ส์ King of Baking, Kim Tak- Goo (หรือ Bread, Love and Dreams) ก่อนที่จะเสิร์ฟผลงานอันเป็นที่น่าจดจำมากมาย อาทิ บทบาทคุณหมอ พัคชีอน จากซีรี่ส์น้ำดี Good Doctor ที่ทำให้เขากวาดรางวัลมาครองมากมาย, ผลงานละครเวทีจากบทประพันธ์เรื่องฮิต Ghost the Musical, แสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Steal My Heart (หรือ Catch Me), ประกบนางเอกสาว ซอลลี่ ในหนังดังเรื่อง Fashion King, ขโมยหัวใจแฟนคลับแดนมังกรด้วยภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างจีน-เกาหลี Passion Heaven และลืมไปไม่ได้กับผลงานซีรี่ส์เรื่อง Naeil’s Cantabile ในบทบาท ชายูจิน คอนดักเตอร์หนุ่มหล่อเนี้ยบแต่ปากร้าย ที่ทำเอาแฟนๆ พร้อมใจกันเรียก จูวอน ว่า “พี่จ๋า” ไปตามๆ กัน

 

 

จูวอน
จูวอน และเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Fashion King

 

 

จูวอน
จูวอน แสดงฝีมือในฉากอมตะ จากมิวสิคัลเรื่อง Ghost

 

 

และความฮอตครั้งล่าสุดต้องยกให้ กระแส ‘Yong Pal’ ที่ จูวอน มาสวมคาแร็กเตอร์ คิมแทฮยอน คุณหมอคนเก่งที่มีด้านมืด รักษาคนร้ายเพื่อเงิน ซึ่งซีรี่ส์เรื่อง Yong Pal ทำเรตติ้งสูงกว่า 20.2% จนทำให้กลายเป็นหนึ่งในซีรี่ส์ยอดนิยมแห่งปี 2015 ที่ผ่านมา ด้าน จูวอน ก็สามารถคว้ารางวัลใหญ่ใน 2015 SBS Drama Awards จากผลงานเรื่องนี้มาถึง 4 รางวัล รวมถึงรางวัลแดซัง (หรือ Grand Prize) รางวัลใหญ่ของเวทีซึ่งนับว่าเป็นรางวัลสูงสุดในชีวิตการแสดงของเขาเลยทีเดียว

 

จูวอน

 

แฟนคลับ จูวอน ในเมืองไทยห้ามพลาด เพราะว่า ‘เขาออกปากว่าอยากเจอ’! กับงาน เอไอเอส พรีเซ็นต์ 2016 เดอะ เบส ออฟ มี, จูวอน มาเหอะ อยากเจอ ( AIS PRESENTS 2016 THE BEST OF ME, JOO WON มาเหอะ อยากเจอ) ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 บัตรราคา 5,500( VIP) / 4,500 / 3500 / 2000 และ 1,500 บาท โดยบัตรทุกที่นั่ง-ทุกราคาได้ฟินกับไฮทัชทุกที่นั่ง! แต่ใครอยากฟินหนักด้วยสิทธิพิเศษครบเซ็ต ทั้งถ่ายรูปคู่ เข้าร่วมงานแถลงข่าว ลุ้นแฟนไซน์(สำหรับผู้ซื้อภายในวันที่ 22 ม.ค. ถึง 5 ก.พ. เท่านั้น) และได้รับเสื้อยืดที่สกรีนรูปซึ่งหนุ่ม จูวอน ออกแบบด้วยตัวเอง จองบัตร VIP ไปเลย!!… เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการแล้ว ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook Fanpage : Joo Won Thailand Fan Meeting 2016

 

 

 

NOW Production-Logo

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com