ไชน่าไลน์ได้เฮ! เปิดตัว WSMTV สถานีเพลงจีนแห่งแรกในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไชน่าไลน์ได้เฮ! เปิดตัว WSMTV สถานีเพลงจีนแห่งแรกในเมืองไทย

แฟนเพลงจีนไม่น้อยหน้าแฟนเพลงเกาหลีและญี่ปุ่นอีกต่อไป! เพราะล่าสุดมี ดับบลิวเอสเอ็มทีวี (WSMTV) จากการร่วมมือกันของค่ายเพลงคลาสสิคจีน We Serve Music ในฮ่องกง และ MVTV สถานีเพลงจีนแห่งแรกในไทยที่จะเอาใจคนเชื้อสายจีนและผู้ชื่นชอบวัฒนธรรมจีนให้ได้เต็มอิ่มกับบทเพลงคลาสสิคจีน รวมไปถึงซีรี่ส์และเรื่องราวต่างๆ ของวงการเพลงจีน เริ่มออกอากาศอย่างเป็นทางการผ่านช่อง PSI40 เริ่ม 1 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

 

 

WSMTV 02

 

WSMTV 03

 

 

และเพื่อให้สมกับการเป็นสถานีเพลงจีนแห่งแรกในไทย วานนี้(18 ม.ค.) ทาง WSMTV จึงเนรมิตงานแถลงข่าวเปิดตัวช่องอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการขนทัพนักร้องชาวจีนชั้นนำมากมายให้ผู้ร่วมงานได้ดื่มด่ำกับบทเพลงคลาสสิคจีนที่คุ้นหูอย่างเต็มอิ่ม ทั้งจาก จางเหว่ยเหวิน (Donald Cheung) นักร้องเสียงอบอุ่นเจ้าของสถิติบัตรคอนเสิร์ต sold out, หลี่ซาน (Rosanne Lui) นักร้อง-นักแสดงชาวฮ่องกงที่คนไทยคุ้นหน้าจากละครช่อง TVB, เซียะเหลย (XieLei) สุดยอดนักร้องชาวไต้หวันคนแรกที่ออกอัลบั้มเป็นภาษาจีนกลางและยังเคยทำยอดขายแผ่นเสียงทะลุล้านแผ่น และเจ้าพ่อเพลงละครแห่งฮ่องกง เย่เจิ้งถัง (Johnny Yip) ซึ่งนำเพลงฮิตของเขามามอบให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันอย่างคุ้นเคย

 

จางเหว่ยเหวิน

 

หลี่ซาน

 

ไฮไลท์พิเศษกับการเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวของนักแสดงเจ้าบทบาทที่ชาวไทยรู้จักทั้งคู่เป็นอย่างดี จินเชาฉวิน (Jin Chao Qun) ผู้สวมบท ‘เปาบุ้นจิ้น’ และ ฟ่านหงซวน (Fan Hong Hsuan) ผู้แสดงเป็น ‘กงซุนเช่อ’ โดยทั้งคู่มาในคอสตูมเต็มยศ ขึ้นร่วมให้สัมภาษณ์บนเวทีอย่างอารมณ์ดีและเป็นกันเอง นอกจากนั้นทั้งท่านเปา.และท่านกงซุน ก็ยังร่วมร้องเพลง เปาชิงเทียน และ ซินหยวนยังหูเตี๋ยม้ง หรือเพลงไตเติ้ลทั้งตอนเปิดและปิดเรื่องของซีรี่ส์จีนสุดฮิต เปาบุ้นจิ้น ให้แฟนๆ ร่วมร้องตามกันเสียงดังกระหึ่ม ปิดท้ายงานแถลงข่าวเปิดตัวช่อง WSMTV อย่างสุดประทับใจ

 

 

เปาบุ้นจิ้น - กงซุนเช่อ 01

 

เปาบุ้นจิ้น - กงซุนเช่อ 06

 

เปาบุ้นจิ้น 03  กงซุนเช่อ 02

 

เพียงแค่งานเปิดตัวยังสนุกสนานขนาดนี้ แต่ ดับบลิวเอสเอ็มทีวี (WSMTV) ยังมีรายการบันเทิงต่างๆ อาทิ รายการเพลง, คอนเสิร์ต, ช่วงสนทนา, งิ้วกวางตุ้ง และซีรี่ส์คลาสสิค รอออกอากาศเอาใจคอเพลงจีนอีกเต็มอิ่มแบบ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว! แฟนๆ รับชมกันได้ทางช่อง PSI40 ใน 22 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย อาทิ ไทย, จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, มาเลเซีย, สิงคโปร์ ฯลฯ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 นี้เป็นต้นไป.

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com