อวสาน KARA! ประกาศยุบวง หลังสามสมาชิกหมดสัญญา

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อวสาน KARA! ประกาศยุบวง หลังสามสมาชิกหมดสัญญา

KARA (คาร่า) ประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการ! สามสมาชิก ปาร์ค กยูริ, คู ฮารา และ ฮัน ซึงยอน ไม่ต่อสัญญา – ฮอ ยองจี เตรียมเป็นศิลปินเดี่ยว

 

KARA

 

หลังจากมีการเปิดเผยข้อมูลตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาว่า สามสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดัง KARA อย่าง ปาร์ค กยูริ, คู ฮารา และ ฮัน ซึงยอน กำลังสนใจหาต้นสังกัดใหม่เนื่องจากสัญญาของทั้งสามกับต้นสังกัด DSP Media กำลังจะหมดอายุลง ทำให้วง KARA ถูกจับตามองถึงแผนการในอนาคต ซึ่งมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงว่าเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวงนี้จะยุบวง

 

ล่าสุดในวันนี้(15 ม.ค.) DSP Media ก็ได้ยืนยันผ่านแถลงการณ์ซึ่งส่งให้สื่อมวลชนว่า สัญญาของ ปาร์ค กยูริ, คู ฮารา และ ฮัน ซึงยอน ได้หมดลงในวันที่ 15 มกราคม และทั้งสามตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาเพื่อมุ่งมั่นในงานด้านอื่นๆ ซึ่งทาง DSP Media ก็เคารพการตัดสินใจและพร้อมที่จะสนับสนุนในเส้นทางใหม่ของพวกเธอ

 

[M/V]카라 KARA 미니2집 스페셜에디션 HoneyMV
youtube channel : DSPmedia

 

ฟาก ฮอ ยองจี ซึ่งยังติดสัญญากับ DSP Media นั้น ทางต้นสังกัดเผยว่าเตรียมจะผลักดันและพัฒนาให้เธอประสบความสำเร็จในการทำงานในบทบาทศิลปินเดี่ยว

 

ท้ายที่สุดแล้ว DSP Media ยังได้กล่าวขอบคุณแฟนเพลงซึ่งมอบความรักและการสนับสนุนให้แก่ ปาร์ค กยูริ, คู ฮารา และ ฮัน ซึงยอน มาตลอดระยะเวลา 9 ปี และขอให้แฟนๆ สนับสนุนพวกเธอต่อไปในบทบาทใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย.

 

KARA

 

KARA

 

 

[MV] KARA(카라) _ Mamma Mia(맘마미아)
youtube channel : 1theK (원더케이)

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD และ donga

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com