หรือจะยุบวงจริง?! ยองจี ลบชื่อ KARA ออกจาก IG แล้ว

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หรือจะยุบวงจริง?! ยองจี ลบชื่อ KARA ออกจาก IG แล้ว

ข่าวลือที่ว่าสี่สาวเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง KARA (คาร่า) กำลังจะยุบวงนั้น ท่าทางจะมีเปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้สูงซะแล้ว หลังจาก ยองจี หนึ่งในสมาชิก ลบคำว่า ‘KARA’ ออกจากประวัติในอินสตาแกรมส่วนตัว

 

KARA

 

KARA

 

ข่าวลือเกี่ยวกับการยุบวง KARA โหมมาอย่างรัวๆ กระแสข่าวล่าสุดก็เม้าท์กันสนั่นว่าสามสมาชิก ปาร์ค กยูริ, คู ฮารา และ ฮัน ซึงยอน หมดสัญญากับต้นสังกัด DSP Media ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งสามตัดสินใจแน่นอนว่าจะหาต้นสังกัดใหม่ โดยเฉพาะ คู ฮารา ซึ่งเตรียมโฟกัสงานด้านการแสดง ภายใต้การดูแลของ Key East Entertainment เอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ต้นสังกัดของนักแสดงชื่อดัง อย่าง แบยองจุน, คิมฮยอนจุง, คิมซูฮยอน, ซนดัมบิ ฯลฯ

 

อย่างไรก็ตาม DSP Media ต้นสังกัดของ KARA ออกมาชี้แจงผ่านสื่อมวลชนว่า สัญญาของสามสมาชิกนั้นยังไม่หมดลงอย่างที่เป็นข่าว โดยสัญญาจะมีผลไปถึงสิ้นเดือนมกราคม และยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ ในขณะนี้ ฟากแหล่งข่าววงในของ Key East Entertainment ก็ตอบโต้ข่าวลือที่ว่า คู ฮารา เซ็นสัญญากับบริษัทว่า ‘การพบปะกับ คู ฮารา นั้นเป็นเพียงการพูดคุยในฐานะความสัมพันธ์ส่วนตัวทั่วไปเท่านั้น’

 

 

KARA(카라)- 맘마미아 (Mamma Mia) Music Video
youtube channel : DSPKara

 

 

ด้าน ยองจี สมาชิกคนล่าสุดของ KARA ซึ่งยังติดสัญญากับต้นสังกัด DSP Media อีกหลายปี  ก็มีความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยนักร้องสาวได้ลบคำว่า ‘KARA‘ ออกจากโปรไฟล์ ตอกย้ำข่าวลือเกี่ยวกับการยุบวงของหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปอันดับต้นๆ ของวงการเพลงเกาหลีให้มีน้ำหนักมากขึ้นไปอีก.

 

 

ยองจี KARA

 

ยองจี KARA

 

 

ข้อมูลจาก OSEN

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com