เจสสิก้า โชว์เสียงหวาน คัฟเวอร์เพลงเพราะ Gravity

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า โชว์เสียงหวาน คัฟเวอร์เพลงเพราะ Gravity

แม้จะไม่ได้เป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation แล้ว แต่แฟนๆ ก็ไม่ต้องทนคิดถึงเสียงร้องหวานๆ ของสาว เจสสิก้า นาน เพราะล่าสุดเธอเพิ่งหวนคืนมาจับไมค์ร้องเพลง Gravity ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญพิเศษจากนิตยสารแฟชั่น Grazia China

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า หยิบเพลงเพราะของ Sara Bareilles อย่าง Gravity มาถ่ายทอดใหม่ โดยเธอกล่าวว่า “เพลง Gravity เป็นเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกค่ะ เพลงนี้พูดถึงการมีความรักและความเจ็บปวดเพราะความรัก มีบางส่วนที่ฉันมีความรู้สึกร่วมด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นฉันเลยอยากร้องเพลงนี้ค่ะ”

 

ไม่เพียงเท่านั้น ในคลิปวิดีโอ เจสสิก้า ยังให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความมุ่งมั่นเกี่ยวกับการทำงานด้านแฟชั่น อีกหนึ่งอาชีพซึ่งเธอกำลังทุ่มเทอยู่ในตอนนี้ “ในฐานะนักร้อง ฉันต้องถ่ายทอดเสียงร้อง อยู่บนเวที และพบเจอผู้คน แต่สำหรับงานด้านแฟชั่น ฉันต้องทำงานอยู่เบื้องหลังค่ะ ถึงจะแตกต่างออกไปแต่ก็เป็นสิ่งที่ฉันสนใจนะคะ”

 

“ส่วนตัวแล้ว ไม่ว่าฉันจะทำงานอะไรฉันก็จะทำมันอย่างสนุกสนานเสมอค่ะ อย่างสมัยฉันเป็นเด็กฝึกฉันก็สนุก พอมาเริ่มจับงานด้านแฟชั่น ฉันก็ทั้งมุ่งมั่นและสนุกกับมันไปพร้อมๆ กัน งานด้านแฟชั่นถือเป็นอาชีพที่ฉันไฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆ เลยล่ะคะ”

 

 

ไปดูคลิปสัมภาษณ์และมิวสิควิดีโอจาก เจสสิก้า กันเต็มๆ ได้เลย

 


Jessica Jung – Gravity [Full 1080P]
youtube channel :Tangooss

 

 

ข้อมูลจาก nate

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com