คอนเฟิร์ม! จุนซู JYJ – ฮานิ EXID คู่รัก K-POP รับปีใหม่ 2016

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คอนเฟิร์ม! จุนซู JYJ – ฮานิ EXID คู่รัก K-POP รับปีใหม่ 2016

คอนเฟิร์มแล้ว! จุนซู JYJ – ฮานิ EXID หนุ่มสาวต่างขั้ว สานสัมพันธ์จากรุ่นพี่-รุ่นน้องสู่การคู่รักไอดอลคู่ใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลี

 

จุนซู ฮานิ

 

แฟนคลับเกาหลีเฮดังรับปีใหม่ 2016 หลังสื่อปาปาราซซี่ Dispatch เปิดเผยคู่รักไอดอลคู่ใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลี จุนซู นักร้องหนุ่มเสียงดีจาก JYJ และ ฮานิ สมาชิกสาวแห่งเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต EXID พร้อมปล่อยภาพชุดที่ทั้งคู่ใช้ช่วงเวลาในวันหยุดไปท่องเที่ยวด้วยกัน การันตีความใกล้ชิดของ จุนซู และ ฮานิ เป็นอย่างดี

 

จุนซู ฮานิ

 

จุนซู ฮานิ

 

จุนซู ฮานิ

 

รายละเอียดข่าวกล่าวว่า จุนซู และ ฮานิ เริ่มเดทกันตั้งแต่เมื่อ 6 เดือนก่อน ซึ่ง จุนซู เป็นผู้เริ่มสนใจและจีบ ฮานิ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่า จุนซู ตกหลุมรักความงามทั้งภายนอกและภายในของ ฮานิ และยังเป็นที่รู้กันว่าเธอเป็นหนึ่งในหญิงสาวที่น่ารักนิสัยดีที่สุดในวงการไอดอลอีกด้วย คนใกล้ชิดแสดงความเห็นด้วยว่าทั้งคู่มีบุคลิกแตกต่างกัน เพราะ ฮานิ ค่อนข้างจะมีบุคลิกห้าวๆ แมนๆ ในขณะที่ จุนซู อ่อนไหวและอ่อนโยนมากกว่า

 

ล่าสุด ฟากตัวแทนของ C-JeS. ต้นสังกัดของ จุนซู ได้ยืนยันกับสื่อมวลชนถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นความจริงที่ จุนซู และ ฮานิ กำลังสานสัมพันธ์กันในฐานะคู่รัก โดยแรกเริ่มทั้งคู่สนับสนุนและมีมิตรภาพให้แก่กันในฐานะศิลปินรุ่นพี่-รุ่นน้องร่วมวงการ ก่อนที่จะพวกเขาจะค่อยๆ ตกหลุมรักกันและกัน อย่างไรก็ตามทางค่ายไม่สามารถเปิดเผยเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ได้มากกว่านี้ อยากขอให้แฟนๆ ทุกคนเข้าใจและโปรดสนับสนุนความรักของทั้งคู่ด้วย.

 

จุนซู ฮานิ

 

จุนซู ฮานิ

 

จุนซู ฮานิ

 

 

ข้อมูลจาก dispatch และ enews24

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com