แฟนคลับไม่โอ! CNN เปรียบ ลู่หาน เทียบชั้น Justin Bieber

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับไม่โอ! CNN เปรียบ ลู่หาน เทียบชั้น Justin Bieber

แฟนคลับแสดงท่าทีไม่พอใจ หลังสื่อยักษ์ใหญ่ CNN เปรียบเทียบว่า นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ลู่หาน เปรียบประหนึ่งซุปตาร์ Justin Bieber เวอร์ชั่นจีน

 

จัสติน บีเบอร์ - ลู่หาน

 

กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อสื่อยักษ์ใหญ่ระดับโลก อย่าง CNN ได้เผยแพร่บทความ Why China is having to wait for Star Wars ซึ่งส่วนหนึ่งของบทความดังกล่าว ได้กล่าวเปรียบเทียบว่า นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ลู่หาน ผู้กำลังทำหน้าที่แอมบาสเดอร์ที่ประเทศจีนของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Star Wars: The Force Awakens นั้น เปรียบประหนึ่ง Justin Bieber เวอร์ชั่นจีน

 

Luhan CNN

 

อย่างไรก็ตาม การเปรียบเทียบ(ในเชิงชื่นชม) ของ CNN นั้น กลับไม่ได้ส่งผลดีซักเท่าไหร่ เพราะทั้งแฟนคลับของ ลู่หาน รวมทั้งเหล่า Beliebers (กลุ่มแฟนคลับของ Justin Bieber) กลับไม่ปลื้มเท่าใดนัก โดยเมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา สื่อมวลชนเกาหลี Xports News ได้รายงานว่าแฟนคลับของทั้งสองศิลปินต่างโต้ตอบกันอย่างเผ็ดร้อน เช่น เหล่า Beliebers แสดงความเห็นของพวกเขาว่า “คุณไม่สามารถเรียก ลู่หาน ว่าเป็นศิลปินระดับอินเตอร์ได้หรอก!”, “เขาสู้กับ Justin Bieber ไม่ได้เลย ทั้งจำนวนแฟนคลับและยอดขายอัลบั้ม เพราะฉะนั้นอย่าเอาทั้งคู่มาเทียบชั้นกัน” ฟากแฟนคลับของ ลู่หาน ก็ทิ้งคอมเม้นต์ไว้ว่า “ทั้งคาแร็กเตอร์และภาพลักษณ์ส่วนตัวของ ลู่หาน ดีกว่า Bieber มากๆๆ” และ “ลู่หาน ก็ไม่เคยบอกว่าเขาอยากเป็น Justin Bieber ซักหน่อย”

 

เอาเป็นว่า ต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเองน่ะดีที่สุดแล้ว…

 


LuHan 鹿晗 Star Wars: The Force Awakens Trailer 星際大戰:原力覺醒(預告)
Youtube channel : 海蝶音樂

 

 

ข้อมูลจาก allkpop และ CNN

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com