ลีทึก เป็นปลื้ม! มิสยูนิเวิร์ส 2015 เป็นแฟนคลับ Super Junior

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลีทึก เป็นปลื้ม! มิสยูนิเวิร์ส 2015 เป็นแฟนคลับ Super Junior

ลีทึก หัวหน้าบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง Super Junior (ซุปเปอร์จูเนียร์) เขียนข้อความแสดงความยินดีที่สาวงามจากฟิลิปปินส์ PIA ALONZO WURTZBACH คว้ามงกุฎ ‘มิสยูนิเวิร์ส 2015’

 

PIA ALONZO WURTZBACH - Super Junior

 

จากหลักฐานทางทวิตเตอร์เผยข้อมูลที่ทำเอาเหล่า E.L.F. (เอลฟ์ : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ Super Junior) ต่างยินดี เมื่อรู้ว่า PIA ALONZO WURTZBACH สาวงามเจ้าของมงกฏ มิสยูนิเวิร์ส 2015 ปีนี้ เป็นหนึ่งในแฟนคลับของวง Super Junior โดยเมื่อปี 2009 เปีย เคยแสดงตัวว่าเธอคลั่งไคล้ ชีวอน เอามากๆ ถึงขั้นเขียนข้อความด้วยอารมณ์ขันว่าเธอเป็น Mrs. Siwon Choi หรือภรรยาของ ชีวอน เลยทีเดียว

 

PIA ALONZO WURTZBACH twitter 01

 

PIA ALONZO WURTZBACH twitter 02

 

ถึงแม้ ชีวอน จะกำลังปฏิบัติภารกิจรับราชการทหารทำให้ไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวในโลกโซเชี่ยลเหมือนแต่ก่อน แต่งานนี้ ลีทึก หัวหน้าวง Super Junior ก็ไม่นิ่งเฉย ออกมาเขียนข้อความด้วยท่าทีเป็นปลื้มและแสดงความยินดีส่งตรงไปถึงสาว เปีย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

 

 

 

 

“ยินดีด้วยครับ ^^ #miss #universe ผมได้ยินจากข่าวถึงเรื่องการประกาศผู้ชนะผิดพลาด แต่อย่างไรก็ตาม ผมยินดีด้วยกับคุณนะครับ ELF ผู้รักใน Super Junior และรัก ชีวอน เอามากๆ ด้วย และผมยังได้ยินมาว่าสีของเดรสของคุณยังแมตช์กับสีของวงของเราด้วย ยินดีด้วยอีกครั้งนะครับ”

 

สาว เปีย รู้ว่าไอดอลของเธอเขียนข้อความให้ยังงี้คงปลื้มสุดๆ!

 

 

PIA ALONZO WURTZBACH

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com