เอสเอ็ม ทรู เตรียมส่งความรักรับปีใหม่ กับคอนเสิร์ตของ GIRLS’ GENERATION

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เอสเอ็ม ทรู เตรียมส่งความรักรับปีใหม่ กับคอนเสิร์ตของ GIRLS’ GENERATION

เอสเอ็ม ทรู ส่งความรักรับปีใหม่ 2559 กับคอนเสิร์ตของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 จากเกาหลี
GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK

 

ถึงเวลาแล้วที่แฟนคลับ GIRLS’ GENERATION (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ชาวไทยจะได้กรี๊ดให้สุดเสียงอีกครั้ง! เพราะเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 จากเกาหลีกำลังจะกลับมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น โฟร์ธ ทัวร์ แฟนเทเชีย อิน แบงค็อก) ที่คราวนี้ต้นสังกัดในประเทศไทย อย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด จัดให้เต็มอิ่มถึง 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 30 และอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK

 

GIRLS’ GENERATION ถือเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างสูงสุด โดยพวกเธอได้ปล่อยซิงเกิ้ลสุดฮิตหลากหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น เพลง Gee, Genie, The Boys และได้รับรางวัลการันตีมากมาย อีกทั้งยังได้เดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตในประเทศต่างๆ แถบเอเชียอีกด้วย โดยคอนเสิร์ตครั้งใหม่ GIRLS’ GENERATION 4th TOUR –Phantasia- ของพวกเธอได้เริ่มต้นจัดแสดงที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 21 และ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างดีเช่นเคย และ GIRLS’ GENERATION ก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบได้ถึง 4 ครั้งติดต่อกัน

 

สำหรับกระแสตอบรับของสาวๆ GIRLS’ GENERATION ในประเทศไทยเรียกได้ว่าถล่มทลายแบบสุดๆ พิสูจน์ได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านๆ มาของพวกเธอที่หมดเกลี้ยงแทบจะทันทีที่เปิดจอง โดย GIRLS’ GENERATION 4th TOUR – Phantasia – in BANGKOK จะเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 ในประเทศไทย หลังจากที่แฟนคลับรอคอยมา 2 ปีเต็ม! ที่สำคัญในครั้งนี้พวกเธอยังได้สร้างสถิติในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรกที่เดินทางมาเปิดทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศไทยถึง 3 ครั้งติดต่อกัน และสามารถจัดการแสดงได้ถึง 2 รอบ ซึ่งสาวๆ ก็พร้อมแล้วที่จะมาเจอกับแฟนคลับในประเทศไทย พร้อมเตรียมเวทีพิเศษกับทุกเพลงฮิตจากอัลบั้มที่ผ่านมา รวมถึงเพลงจากอัลบั้มใหม่มาแสดงเป็นครั้งแรก ทั้งเพลง Lion Heart, You Think และเพลง Party ที่ GIRLS’ GENERATION ได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่เกาะสมุย ประเทศไทย!

 

 

Girls’ Generation 소녀시대_PARTY_Music Video
youtube channel : SMTOWN

 

 

มาร่วมสนุกและเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจครั้งใหม่ในคอนเสิร์ตสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 จากเกาหลีที่ทุกคนห้ามพลาด!! GIRLS’ GENERATION 4th TOUR –Phantasia- เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 /และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

 

GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com