ร้ายจนแรง! Hello Bitches ของ CL ครองแชมป์ชาร์ตเพลงแดนมะกัน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ร้ายจนแรง! Hello Bitches ของ CL ครองแชมป์ชาร์ตเพลงแดนมะกัน

Hello Bitches เพลงโซโล่ของ CL (ซีแอล) แห่ง 2NE ทะยานสู่อันดับ 1 บนชาร์ตเพลง Global Music ของเวบไซต์สตรีมมิ่ง Spotify คอนเฟิร์มถึงความโด่งดังของนักร้องสาวที่ก้าวสู่ตลาดเพลงป๊อประดับโลกอย่างแท้จริง

 

CL - Hello Bitches

 

หลังจากเปิดตัวเพลงให้ได้ฟังกันฟรีๆ ผ่าน Soundcloud ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ก่อนตามมาด้วยการปล่อยผ่าน iTunes ในวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท่ามกลางความสนใจจากแฟนเพลง ล่าสุดในวันที่ 16 ธันวาคม เพลง Hello Bitches ของแร๊พเปอร์สาวชิค CL ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ตเพลงรายวัน ′Viral 50′ ของเวบไซต์สตรีมมิ่ง Spotify ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ชาร์ต ′Viral 50′ จะจัดอันดับ TOP50 เพลงที่มียอดแชร์มากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งการที่เพลง Hello Bitches ของ CL ก้าวสู่ตำแหน่งแชมปืได้ เป็นเครื่องยืนยันว่า CL ไม่เพียงได้รับความสนใจในกลุ่มแฟนเพลงในเกาหลีและเอเชียเท่านั้น แต่เธอยังเป็นที่สนใจในหมู่แฟนเพลงอเมริกันเช่นเดียวกัน

 

CL – ‘HELLO BITCHES’ DANCE PERFORMANCE VIDEO
youtube channel : 2NE1

 

เพลง Hello Bitches โปรดิวซ์โดย Teddy โปรดิวเซอร์มือทองของ YG. และ Jean-Baptiste โดยสาว CL ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องของเพลง Hello Bitches ร่วมกับ Teddy, Danny Chung และ Jean-Baptiste ด้วย

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com