สตรอง! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม จียอน T-ARA – อี ดงกอน รักหนักแน่น!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สตรอง! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม จียอน T-ARA – อี ดงกอน รักหนักแน่น!

ปาปาราซซี่แชะบรรยากาศการเดทของ จียอน สมาชิกสาวคนดังจากเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง T-ARA (ที-อาร่า) วัย 22 ปี และนักแสดงหนุ่มเกาหลีระดับแถวหน้า อี ดงกอน วัย 34 ปี คอนเฟิร์มความรักหนักแน่นของทั้งคู่

 

จียอน T-ARA - อี ดงกอน

 

หลังจากมีสื่อมวลชนเผยภาพของ จียอน T-ARA และแฟนหนุ่มดีกรีนักแสดงชื่อดัง อี ดงกอน ซึ่งทั้งคู่คล้ายจะสวมใส่เสื้อคู่และเดทกันในร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดต้นสังกัดของฝั่งนักร้องสาวก็ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว

 

จียอน T-ARA - อี ดงกอน

 

วานนี้(15 ธ.ค.) MBK. ต้นสังกัดของ จียอน ออกมายืนยันกับสำนักข่าวว่าความสัมพันธ์ฉันท์คู่รักของ จียอน และ อี ดงกอน ยังคงสตรอง! ทั้งคู่รักษาความรักไว้ได้อย่างมั่นคงแม้ต่างฝ่ายจะมีคิวงานรัดตัวก็ตาม “ก่อนที่ T-ARA จะต้องเทคิวงานเพื่อการทำกิจกรรมโปรโมทผลงานเพลงในประเทศจีน จียอน ก็ได้ไปเดทกับ อี ดงกอน ในช่วงวันว่างของเธอครับ ทั้งคู่ยังรักกันดีครับ” อย่างไรก็ตาม เมื่อถูกถามถึงแผนการแต่งงาน ฝั่งต้นสังกัดก็ตอบอย่างระมัดระวังว่า “เรายังไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยครับ”

 

จียอน เพิ่งสิ้นสุดการทำงานเป็นพิธีกรของรายการเพลง SBS MTV’s ‘The Show’ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา และกำลังโฟกัสการทำงานไปที่กิจกรรมการโปรโมทผลงานเพลงของ T-ARA ที่ประเทศจีน

 

แฟนๆ ต่างจับตามองความสัมพันธ์รักต่างวัยของ จียอน และ อี ดงกอน เนื่องจากทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 13 ปีเลยทีเดียว.

 

 

ข้อมูลจาก nate และ allkpop

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com