AKB48 ส่งตัวแทนแถลงข่าวงาน Japan Expo 2016

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / AKB48 ส่งตัวแทนแถลงข่าวงาน Japan Expo 2016

นัทซึน, โมกิจัง, เรนะจัง สามสาวตัวแทน AKB48 ร่วมแถลงข่าวงาน Japan Expo Thailand 2016

 

 

3 สาว AKB48

 

AKB48 02

 

 

บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ พา Natsuki Kojima(นัทซึน), Shinobu Mogi (โมกิจัง) และ Rena Nozawa(เรนะจัง) สามสาวตัวแทนจากวง AKB48 (เอเคบี48) เกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ และได้รับการยอมรับว่าเป็นศิลปินที่มีอิทธิพลต่อวงการเพลงญี่ปุ่น รวมทั้งมีฐานแฟนคลับอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก บินตรงมายังประเทศไทยเป็นครั้งแรก เพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวมหกรรมญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ‘โออิชิ กรีนที พรีเซ้นท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016 กล่าวว่า จุดประสงค์ของงานคืออยากให้คนไทยมีความสุขและร่วมสนุกไปกับงานที่จะเกิดขึ้น ทั้งนี้มีผู้สนับสนุนใจดีที่มาร่วมสร้างความสุขให้กับทุกคน นำโดยบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิตฯ จำกัด(มหาชน), บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ

 

 

3 สาว AKB48 และเหล่าผู้บริหาร

 

AKB48 05

 

 

บรรยากาศภายในงาน ทั้งสามสาว นัทซึน, โมกิจัง และ เรนะจัง ได้มอบความน่ารัก ความสดใส และความเป็นกันเองในการถ่ายรูปและสัมภาษณ์ให้กับสื่อมวลชน พวกเธอเผยถึงความรู้สึกในการมาเยือนเมืองไทยในครั้งนี้ โดย โมกิจัง ตอบเป็นคนแรกว่า “นี่เป็นการออกนอกประเทศเป็นครั้งที่ 2 และเป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ” ฟากสาว นัทซึน กล่าวว่า “เคยมีคนไทยไปให้กำลังใจถึงญี่ปุ่นหลายคนเลยค่ะ มาเมืองไทยครั้งนี้ก็อยากทานอาหารไทยมากๆ เลยค่ะ” ส่วนสาวน้อย เรนะจัง สร้างเซอร์ไพร้ส์ให้ทุกคนเมื่อเธอตอบว่า “ฉันเคยอยู่เมืองไทยตอนอายุ 4 ขวบค่ะ พอได้กลับมาอีกครั้งทำให้รักเมืองไทยมากขึ้นกว่าเดิมเลย”

 

 

AKB48 08

 

AKB48 03

 

ทั้งสามสาวฝากทิ้งท้ายผลงานและให้ทุกคนรอลุ้นว่าในวันงาน เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 22-24 มกราคม ปีหน้า สมาชิกคนใดของ AKB48 จะมาเซอร์ไพร้สแฟนๆ ชาวไทย ก่อนลากันไปด้วยภาพยกมือไหว้และย้ำว่าพวกเธอ ‘ชอบเมืองไทยมากๆ’ เรียกรอยยิ้มจากผู้เข้าร่วมงานและเชื่อว่างานนี้ทำเอาหลายๆ คนหลงรักและประทับใจพวกเธออย่างแน่นอน!

 

 

ภาพบรรยากาศ Japan Expo

 

Japan Expo 2016 poster

 

 

สำหรับงาน เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016 ที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากจะมีเหล่าศิลปินชื่อดังจากญี่ปุ่นมากมายที่ยกทัพมาแสดงคอนเสิร์ตให้กับแฟนคลับชาวไทยแบบไม่มีค่าใช้จ่ายแล้ว ยังมีองค์กรและหน่วยงานจากญี่ปุ่นกว่า 100 หน่วยงานที่จะมาเปิดบูธพร้อมกิจกรรมดี ๆและหลากหลายสำหรับคนที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีให้บริษัทญี่ปุ่นมาลงทุนในประเทศไทยในอนาคต นอกจากจะได้รับความสุข ความสนุกแล้ว ยังเป็นการสานสัมพันธ์มิตรภาพระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น รวมถึงเปิดโอกาสให้นักลงทุนญี่ปุ่น กว่า 100 บริษัทมาร่วมลองตลาดในประเทศไทย ผ่านกิจกรรมทางวัฒนธรรม อาหาร แฟชั่น และอื่นๆ อีกมากมายทีเดียว… ห้ามพลาดงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ‘โออิชิ กรีนที พรีเซ้นท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016’ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

Logo GYU Creative

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com