นิชคุณ ปลื้ม! รับรางวัลขวัญใจแดนมังกร – แย้ม ปีหน้ามีคอนเสิร์ต 2PM

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ ปลื้ม! รับรางวัลขวัญใจแดนมังกร – แย้ม ปีหน้ามีคอนเสิร์ต 2PM

นิชคุณ สุดปลื้ม! บินด่วนรับรางวัล ‘ขวัญใจแดนมังกร’
ในงาน Thailand Headlines Person of The Year Awards 2015

 

นิชคุณ หรเวชกุล - คุณ หลุ่ย แซ่กั๊ว

 

นิชคุณ

 

เป็นอีกงานมอบรางวัลประจำปีที่เหล่าคนดัง-ดาราพาเหรดพรมแดงร่วมรับรางวัลกันร้อนระอุ เมื่อ นิตยสาร แอทม่านกู่ (@ManGu) ร่วมกับสำนักข่าวไทยแลนด์ เฮดไลน์(Thailand Headlines) นำโดย คุณ หลุ่ย แซ่กั๊ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และบรรณาธิการบริหารนิตยสาร แอทม่านกู่ จัดงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติระดับชาติให้แก่บุคคลที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย และสร้างผลงานดีเด่นในด้านการกระชับความสัมพันธ์ไทย-จีน ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ภายใต้ชื่องาน Thailand Headlines Person of The Year Awards 2015 ในคอนเซ็ปต์ ‘ค่ำคืนแห่งดวงดาว ส่องสกาวสองแผ่นดิน’ ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้และทัพสื่อมวลชนร่วมงานกันคับคั่ง ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์

 

เหล่าดาราร่วมรับรางวัลสาขาต่างๆ

 

ฌอห์ณ จินดาโชติ - ดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน

 

ปอย ตรีชฎา

 

ภายในงานนอกจากเหล่าดาราและคนดังจะตบเท้าจัดเต็มมาเดินพรมแดงกันสุดอลัง ไม่ว่าจะเป็น วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา,หญิงลี ศรีจุมพล, พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน, กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง, เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์, ฌอห์ณ จินดาโชติ, ป๊อด ธนชัย อุชชิน, ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ปอย ตรีชฏา เพชรรัตน์, เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และอีกมากมายแล้ว ยังมีไฮไลท์สุดเซอร์ไพร้ส์เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับทั้งสาวไทยสาวหมวยกันสนั่นโรงละครอักษราอีกด้วย เมื่องานนี้ ไอดอลหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์แดนกิมจิอย่าง วง 2PM บินด่วนปรากฏตัวร่วมรับรางวัลอันทรงเกียรติ IME Chinese online media popular awards ซึ่งได้พิสูจน์ความฮอตจากสื่อออนไลน์จีนและแฟนๆ ชาวจีนทั่วโลกอีกด้วย

 

นิชคุณ หรเวชกุล ขึ้นรับรางวัล IME Chinese online media popular awards

 

โดย นิชคุณ หรเวชกุล กล่าวว่า “เป็นเกียรติและดีใจมากที่ทราบว่าชาวจีนทั้งที่อยู่ในไทยและในประเทศจีนชื่นชอบติดตามผลงานผม และอีกทั้งสื่อมวลชนจีนที่เลือกให้ผมเป็นหนึ่งในผู้รับรางวัลอันทรงเกียรติในปี 2015 นี้ครับ สำหรับผมเองก็ถือเป็นหนึ่งรางวัลที่ภาคภูมิใจและขอขอบคุณนิตยสารแอทม่านกู่ และสำนักข่าวไทยแลนด์เฮดไลน์ครับ ส่วนแฟนๆ วง 2PM เตรียมตัวรอข่าวดีต้นปีหน้ากับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในประเทศไทยได้เลยครับ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com