B2ST หยอดบิวตี้ไทย “ขอบคุณที่ยังรักกัน” พร้อมเจอกัน 27 ธ.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / B2ST หยอดบิวตี้ไทย “ขอบคุณที่ยังรักกัน” พร้อมเจอกัน 27 ธ.ค.นี้

B2ST (บีสท์) หยอดบิวตี้ไทย “ขอบคุณที่ยังรักกัน” พร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ 27 ธันวาคมนี้

 

The Lime Thailand โปรโมเตอร์และเอเจนซี่เกาหลีในประเทศไทย ซึ่งประสบความสำเร็จจากการพาศิลปินและดาราเกาหลีชื่อดังมาจัดกิจกรรมในเมืองไทยและได้รับการตอบรับดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น คิม ซูฮยอน, B.A.P, อัน แจฮยอน, BTS และล่าสุดกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของวงบอยแบนด์เกาหลีที่มาแรง อย่าง B2ST ภายใต้ชื่องาน BEAST Ordinary Show in Bangkok (บีสท์ ออดินารี่ โชว์ อิน แบงคอก) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2558 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

BEAST Ordinary Show in Bangkok

 

งานนี้หนุ่มๆ วง B2ST ส่งคลิปวิดีโออ้อนหนักถึงแฟนคลับเมืองไทยแบบจัดเต็มล่วงหน้า ก่อนจะพบกันในงานคอนเสิร์ต ว่า… “อีกไม่กี่เดือนก็จะเจอกันแล้ว ถึงแม้ภาษาและวัฒนธรรมจะต่างกัน แต่แฟนๆ ชาวไทยก็ยังคงรักและให้กำลังใจพวกเราเสมอ ในคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะแสดงอย่างเต็มเพื่อให้สมกับความรักที่บิวตี้ไทยมอบให้กับพวกเรานะครับ”

 

 

Greeting Video 2สวัสดียามบ่ายค่ะทุกๆคน วันนี้แอดมีคลิปตัวที่สองของหนุ่มๆมาฝากค่ะ วันนี้หนุ่มๆไม่ได้มาทักทายแฟนๆเพียงอย่างเดียวนะคะ หนุ่มๆมีของรางวัลมาฝากแฟนๆที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตตั้งแต่วันที่ 21- 30 พฤศจิกายน 2558 โซนไหนก็ได้ โดยเราจะสุ่มผู้โชคดีจำนวน 10 ท่านเพื่อแจกซีดีพร้อมลายเซ็นให้กับแฟนๆค่ะ ห้ามพลาดนะคะ!!^_^Good Afternoon every one~ Today we are not only bring the second greeting video from beast but We also have some good news for you guys.Added PromotionWe’ll randomly choose Fans who purchase the ticket on November 21st ~ 30th amount 10 people ( all price tickets ) for Beast autograph CD

Posted by the Lime – Thailand on 23 พฤศจิกายน 2015

 

 

น่ารักขนาดนี้ อย่าลืมไปให้กำลังใจทั้ง 6 หนุ่มกัน ในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2558 เวลา 17.00 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรเปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง www.thelimethailand.com ราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท … อย่าช้าเดี๋ยวอดฟิน!

 

 

B2ST

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com